DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: 5 loại thực phẩm giảm cân sau sinh
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chúng ta đã đọc rất nhiều những bài viết về cách ăn uống để giảm cân sau sinh, chúng ta cũng được nghe hàng trăm mẹo ăn uống được các bà các mẹ rỉ tai. Vậy nhưng giữa "ma trận" cách để giảm cân sau sinh đó, làm thế nào để có được một danh sách những món ăn vừa ngon, vừa bổ, vừa giúp mẹ giảm cân lại giúp con bú mẹ vẫn khoẻ mạnh?

[CENTER][Hình: 10-thuc-pham-tuyet-hao-cho-cac-ba-me-gia...ght334.jpg][/CENTER]

Giảm cân sau sinh an toàn tại nhà

Trứng

Ăn sáng bằng trứng luộc vừa đủ chất vừa không lo bị tăng cân do trứng không có các chất gây béo. Ăn 2 quả trứng vào buổi sáng sẽ khiến bụng thấy thoải mái cả ngày.

Táo

Ăn táo vào những lúc bạn thấy đói, táo sẽ ngăn chặn cơn đói cung cấp chất xơ cho cơ thể.

[CENTER][Hình: 10-thuc-pham-tuyet-hao-cho-cac-ba-me-gia...ght334.jpg][/CENTER]

Nước

Nước cũng sẽ đóng vai trò giúp bạn nhanh no nếu bạn uống 250ml nước trước bữa ăn tối. Việc làm này sẽ giúp bạn giảm được việc hấp thụ 75-90kcal.

Khoai lang

Khoai lang cũng là một thực phẩm giúp bạn chống lại cơn đói mà lại không khiến bạn tăng cân. Khoai lang có một loại tinh bột đặc biệt có thể chống lại các enzym tiêu hóa. Nó sẽ nằm trong dạ dày lâu hơn do đó kéo dài cảm giác no.

Cá hồi

Omega 3 trong cá hồi có thể làm gia tăng hormone leptin. Nếu cơ thể thiếu leptin, não bộ sẽ tưởng rằng cơ thể đang đói, khiến bạn ăn thêm dù nhu cầu không cần thiết dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì.