DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho nữ giới
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tiếng tăm tốt với các chị em , dương vật giả là loại đồ chơi tình dục không thể thiếu cho những lần khao khát giao tiếp.

Chị em có biết cách sử dụng dương vật giả an toàn và lên đỉnh hay không?
Với sự Đa chủng về chủng loại và kiểu dáng như ngày nay thì rất dễ dàng cho việc chọn mua dương vật giả , ngày nay dồi dào loại khác nhau từ loại thường đến loại tốt không dây đến có dây. Dương vật giả là món đồ chơi tình dục giúp cho các bạn nữ giới Đạt tới khoái cảm cực độ , và giúp cho các cặp bồ bịch gia tăng phần thú trong cuộc sống tình dục. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng nó một cách an nhất và chọn mua được một chiếc dương vật giả phù hợp nhất bởi dương vật giả ngày nay có nhiều kích thước khác nhau và dồi dào tính năng để làm thỏa mãn dù bạn là 1 người nữ giới khó tính muốn tận hưởng cảm giác lên đỉnh trọn vẹn.

Sử dụng dương vật giả đúng cách như thế nào?
Khi mua dương vật giả , chị em cần phải nhìn thật kỹ cấu tạo bên ngoài vì mỗi loại dương vật giả khác nhau đều có thiết kế khác nhau , sau đó tìm bộ phận điều khiển vì mỗi loại dương vật giả đều có 1 bộ phận điều khiển chế độ rung. Sau đó hãy thử cảm giác chế độ rung từ thấp nhất đến cao nhất bằng tay để biết chính xác ở mực độ nào mà chúng tôi có thể tương thích được để các bạn tự tin hơn trong việc thủ dâm hay làm cho bạn tình đạt đến khoái cảm cao nhất .
Cần để ý cả hình dáng của dương vật. Khi sử dụng dương vật giả thì các bạn nên dùng kèm theo Gel bôi trơn để chị em có thể dễ dàng lên đỉnh hơn và tránh những trường hợp đau rát xảy ra. Hãy thoa 1 ít lên âm hộ và âm vật và massage cho âm hộ 1 thời gian ngắn để gia tăng phần kích thích , khi đã đạt đến 1 thời điểm thì hãy thoa lên dương vật giả và ngón tay phụ 1 ít Gel bôi trơn để gia tăng cảm giác mê mẩn .

Khi đã đạt đến khoái cảm khăng khăng thì tuyệt đối tránh để dương vật giả vào thẳng vào âm hộ , hãy cọ xát nhè nhẹ dương vật giả và ngón tay phụ xung quanh âm hộ rồi từ từ di chuyển xuống đùi , và từ đùi di chuyển lên âm hộ một lần rồi sau đó mới cọ xát lên âm hộ rồi từ từ cho vào âm hộ. Với những người lần hàng đầu sử dụng dương vật giả thì bạn hãy để tang độ rung thấp nhất nhé. Khi đã và trong âm hộ thì nhớ dùng ngón tay phụ kích thích điểm G nó sẽ mang lại cho bạn 1 cảm giác rất tuyệt vời nhất với chị em. Phải như chị em chịu đựng càng lâu thì sẽ càng cảm thấy sung sướng.

Cách sử dụng dương vật giả với đối tác
dụng cụ tình dục dương vật giả không chỉ được các bạn gái độc thân sử dụng mà còn dồi dào cặp bồ bịch để gia tăng phần hưng phấn cho bạn tình trong Chỗ ở tình dục. Nó là thứ gia vị cho món ăn thêm phần thích hơn và câu chuyện chăn gối của các cặp phu phụ trở thành phong phú hơn.

Khi mua dương vật giả chị em cần Lưu ý nên mua những dương vật giả cao cấp và chính hãng tránh mua nhầm hàng kém chất lượng vì nó sẽ có ảnh hưởng đến bản thân.