DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những ưu điểm rất đặc biệt của đồng hồ Olympia Star
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đồng hồ Olympia Star là nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng thuộc dòng sản phẩm chính của OP, được ra đời tại Thụy Sỹ. Đồng hồ olympia star chính hãng với biểu tượng là nhánh cây Oliu mang tính biểu trưng cho thái độ bất diệt, sự hòa bình và niềm chiến thắng, đã làm nên dấu ấn riêng và đậm nét trong lòng người dùng.
Cùng nghiên cứu vài nét thú vị về nhà sản xuất này, biết đâu sau khi đọc xong bài này các bạn sẽ quyết định đi mua một chiếc đồng hồ Olympia Star vì biết được những điều thú vị này thì sao?
  1. Giá cực mềm- chất lượng miễn chê
Nhiều người thường có suy nghĩ sai lầm đó là đối với đồng hồ chính hãng uy tín thì thường có giá bán cao hoặc rất cao. Có ai nghĩ rằng giá đồng hồ olympia star có sản phẩm chỉ có giá 1,5 triệu? Và giá thấp không có nghĩa là chất lượng kém hơn so với các nhãn hàng khác mà giá cao hơn..
Bộ máy được đồng hồ Olympia Star dùng chính trong các chiếc của mình là Ronda của Thụy Sỹ và các bộ máy khác nhập từ Orient hay Seiko..
[Hình: dong-ho-olympia-star-sapphire-2.jpg]
2. Mẫu mã đa dạng và phong phú
Tuy không nằm trong top các nhà sản xuất tiếng tăm đứng đầu thế giới như Rolex, Tissot mà các sản phẩm Olympia Star đều nghèo nàn về kiểu dáng, ngược lại chúng khá đa dạng và thú vị.
Đa dạng về vật liệu, bộ máy, Thiết kế, Mẫu mã, loại máy.. khá là nhiều. đồng hồ nam olympia star được OP khá đầu tư khi nhìn chung chiếc này nhiều hơn hẳn đồng hồ Olympia Star nữ.

3. Mạ vàng PVD- chuẩn Thụy Sỹ
Công nghệ mạ vàng tiên tiến nhất ngày nay, thường chỉ được dùng cho các nhãn hiệu cao cấp chính hãng. Được đánh giá là 1 trong những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện tại, độ chắc chắn sau khi được mạ lên đến 5-7 năm.
4. Thiết kế Open Heart phá cách
Mặt số Olympia Star thường được Mẫu mã Open Heart sự chuyển động nhịp nhàng của các bánh răng và bộ phận bên trong máy khiến người dùng có thể cảm nhận được như “trái tim” chiếc đồng hồ trên cổ tay mình
Đồng hồ Olympia Star xứng đáng là một nhãn hiệu đứng đầu Nhật Bản về cả chất lượng sản phẩm lẫn giá cả.