DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tin tức về lột bao quy đầu là gì?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tình trạng chưa lột hết quy đầu được hết sức nhiều người thắc mắc , khi mà nhìn chung họ đều lo âu cho sức khoẻ và hạnh phúc gia đình. Vậy khi bao quy đầu chưa lột hết thì nó sẽ dẫn tới các tác động và di chứng như thế nào đối với nam giới.

*** Lột bao quy đầu là như thế nào?
Lot bao quy dau la gi? Lột bao quy đầu là một triệu chứng tự nhiên của đàn ông khi họ bước vào giai đoạn phát triển chức năng sinh dục và cơ thể. Lột bao quy đầu hỗ trợ cho quy đầu thoát khỏi lớp bao da bao phủ chúng từ lúc mới sinh. bởi vì đó giúp "thằng bé" phát triển đầy đủ hơn cũng như lành mạnh hơn về mặt vệ sinh.

Tuy nhiên, hiện tượng tự nhiên này không nên lúc nào cũng diễn ra một cách tự tiện mà đôi khi nó không được như một vài gì người ta mong muốn. Đó là những nỗi lo về bao quy đầu chưa lột.

[center][Hình: lot-bao-quy-dau-la-gi.jpg][/center]

*** Bởi vì phải lột bao quy đầu
Thông thường bao quy đầu sẽ tự tuột xuống khi nam giới tới tuổi trưởng thành, lúc cương cứng thì "thằng bé" sẽ lộ ra bên ngoài. Ngược lại, có các tình huống mà bao quy đầu không tuột xuống được, kể cả khi bộ phận sinh dục nam cương cứng, điều này làm nam nhận ra khó khăn trong quá trình đi tiểu , hay hoạt động tình dục . Ngoài việc không tuột được bao quy đầu, thì nếu không vệ sinh kỹ có nguy cơ sinh nên tình trạng nhiễm trùng bao quy đầu. Có 2 kiểu hẹp bao quy đầu:
- Bán hẹp bao quy đầu: là bao quy đầu chỉ bọc kín một nữa bao quy đầu.
- Hẹp bao quy đầu tận gốc : là bao quy đầu nhiễm bọc sinh dục hoàn toàn .

*** Liệu pháp lột bao quy đầu an toàn và hiệu quả nhất là gì?
Lot bao quy dau nhu the nao đem tới hiệu quả nhất là hợp lí với từng tình huống cụ thể . vô cùng nhiều trường hợp , hep bao quy đầu và dài bao quy đầu chỉ được chữa bệnh lành hẳn bằng phương hướng phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Để được chỉ định lột bao quy đầu bởi vì phẫu thuật. nam lưu tâm lựa chọn đến phòng khám uy tín để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và xử lý chứng bịnh .

– Phương án dành cho người lớn:
Mỗi ngày bạn kéo căng da bao quy đầu theo chiều ngang từ 2-3 lần, để bao quy đầu dần dãn ra, tiếp tục thực hiện điều này từ 1- 2 tháng. dưới đây đó nếu thấy bao quy đầu có phần dãn ra, thì tiếp theo bạn kéo bao quy đầu căng về phía trước, rồi lại kéo bao quy đầu lộn về phía bụng mình, khi nào có cảm giác đau thì dừng lại, khiến như vậy mỗi ngày những lần. Lột bao quy đầu nên nên nhẫn nại trong một thời điểm dài, thì bao quy đầu mới tuột xuống được.Trong quá trình lột nên kết hợp với thuốc bôi chữa bệnh benh hep bao quy dau, để thực hiện một liệu pháp kết quả nhất.

– Liệu pháp dành cho trẻ nhỏ:
Với trẻ nhỏ chúng ta phải áp dụng cách tương đối giống của người lớn, nhưng ở trẻ em thì việc này đơn giản hơn bởi vì cơ quan sinh dục của trẻ chưa phát triển. một số bà mẹ có nguy cơ tiến hành một vài bước giống như của người lớn nhưng không phải dùng thuốc bôi trơn mà phải sử dụng dầu lành tính ở trẻ nhỏ.

- Qua liệu trình ứng dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc vào thực hiện phẫu thuật, cắt bao quy đầu được thực hiện ngay lập tức , an toàn và mang lại kết quả cao. Bao quy đầu được nong rộng, quy đầu dễ dàng lộ ra ngoài và tuột vào trong nhờ đó ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ lây chứng bệnh viêm nhiễm bị phái nam khoa, viêm nhiễm bao quy đầu.