DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bạn có biết Căng da bụng dời rốn không?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tìm hiểu các thông tin trên mạng, tôi được biết phẫu thuật căng da bụng hiện đang là giải pháp tối ưu nhất giúp mang lại làn da bụng sắc chắc, mịn màng. Vì vậy, tôi đang tính đi thực hiện, tuy nhiên tôi còn băn khoăn một điều căng da bụng dời rốn không? Nếu dời rốn thì liệu có để lạo sẹo không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi?
(Phạm Minh Huyền, 35 tuổi, Long An)
[Hình: cang%20da%20bung%20truoc%20sau.jpg]
Trả lời: Một vòng eo thon gọn với làn da căng mịn, săn chắc chính là điểm cộng tôn vinh vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ. Thế nhưng, tuổi tác, đặc biệt là sau khi sinh con, ăn uống không điều độ… đã làm cho vòng bụng của chị em phụ nữ ngày càng lớn và chảy xệ theo thời gian. Nếu da bụng chảy xệ ở mức độ nhẹ thì việc ăn uống kiêng kem hoặc tập luyện thể dục đều đặn có thể cải thiện. Song khi vòng eo trở nên quá khổ vì lượng mỡ thừa, hoặc sa trễ nhiều do da và mỡ chảy xuống thì việc tập luyện rất khó mang hiệu quả.
Căng da bụng dời rốn không?
Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng là việc cắt bỏ khối mỡ và da thừa quá mức, giúp vòng eo thon gọn, săn chắc hơn. Căng da bụng có thể dời rốn hay không tùy thuộc mức độ da chùng của khách hàng: + Nếu da chùng ở dưới rốn là chủ yếu thì cắt bỏ da vùng dưới rốn mà không cần dời rốn. + Nếu da thừa vùng bụng dưới kèm dư da và khối mỡ vùng trên rốn quá mức thì phải kết hợp tái tạo rốn.
Căng da bụng có để lại sẹo không?
Phẫu thuật căng da bụng dời rốn có để lại sẹo không là băn khoăn của rất nhiều người. Thông thường nếu đã cần sự can thiệp của dao kéo thì việc để lại sẹo là điều khó tránh khỏi, song với phẫu thuật thẩm mỹ thì hầu hết các phương pháp sẽ giúp che giấu sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ tối da...
>> căng da bụng bằng chỉ
Nếu còn băn khoăn nào khác hoặc muốn gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám và tư vấn, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0909 45 06 45.