DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những mẫu thiết kế thùng carton giấy độc đáo
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Thùng carton giấy ( hay còn gọi là hộp giấy) được xem là hồn của sản phẩm, vừa có khả năng chứa đựng, vừa mang lại thông tin cần thiết cho khách, quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp, thúc đẩy và hỗ trợ bán hàng hiệu quả, chính vì thế mà các công ty từ nhỏ tới lớn đang đều rất chú trọng đến việc thiết kế, in ấn túi giấy, bởi đơn giản, nó đóng góp khả năng bán hàng thành công lên đến 35% trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay, tuy nhiên nếu mẫu mã xấu thì có thể nó sẽ gây hiệu ứng ngược lại.

Dưới đây là một số mẫu thùng giấy, hộp giấy khá tiêu biểu về độ đẹp, bắt mắt .

[Hình: hopgiaysangtao1.jpg]

Xem thêm: các mẫu thùng carton bình dương đẹp nhất

Thiết kế thùng carton giấy có sự đòi hỏi sáng tạo cùng kinh nghiệm rất lớn trong nghề và đặc biệt là kỹ thuật in ấn của mỗi người.

[Hình: hopgiaysangtao3.jpg]

Công ty bao bì giấy Quý Thuận Thành là đơn vị thiết kế, in hộp giấy, thùng giấy carton, bao bì giấy chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên và cơ sở máy móc hiện đại. Có thể tạo ra những mẫu mã siêu đẹp, bắt mắt, khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó bạn còn được tư vấn thêm về chất lượng in sao cho phù hợp với từng dòng sản phẩm và giá cả phù hợp cho mọi công ty.