DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Quà tặng cho nhân viên văn phòng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chọn 1 món quà lưu niệm cho đồng nghiệp không phải là 1 sự lựa chọn đơn giản. Các sản phẩm quà lưu niệm tuy nhiều nhưng để chọn được 1 món đồ phù hợp với độ tuổi của những người đi làm thường không dễ dàng gì. Nếu như bạn làm công việc văn phòng thì nên chọn những món quà lưu niệm nào đó hữu dụng trên bàn làm việc. Sau đây là 1 vài gợi ý cho bạn.
1. [email=http://pandagift.vn/shops/Qua-sinh-nhat/Hop-but-xe-dap-nghe-thuat-527/]Hộp bút xe đạp[/email]:
Nếu bạn làm công việc văn phòng và thường xuyên ngồi làm việc bàn giấy thì hộp bút là 1 vật dụng không thể thiếu.
Nếu bạn cảm thấy những chiếc hộp bút bán ở những cửa hàng văn phòng phẩm quá nhàm chán thì chiếc hộp bút xe đạp sẽ là 1 ý tưởng rất hay. Lấy cảm hứng từ chiếc xe đạp thân thuộc, chiếc hộp bút này có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại rất độc đáo và sáng tạo.
[Hình: hop-but-nguoi-dap-xe-1.jpg]
2. Hộp bút gỗ nhiều ngăn:
Với chiếc hộp bút này bạn có thể có rất nhiều công dụng khác nhau. Bạn có ngăn để bút, thước kẻ. Bạn cũng có ngăn kéo để kẹp ghim, ... và đặc biệt có 1 tấm bảng nhỏ kèm theo những viên phấn để bạn có thể note những ghi chú.
[Hình: hop-but-go-1.jpg]
3. Hộp bút thủy tinh cao cấp:
Nếu bạn cần 1 chiếc hộp bút để tặng quà cho sếp thì đây là 1 sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ngăn đựng bút thông thường, chiếc hộp bút này còn có ngăn đựng card và tích hợp đồng hồ xem giờ. Chất liệu thủy tinh tạo nên vẻ sang trọng.
Một món quà tặng cho đồng nghiệp ý nghĩa và không tốn kém phải không nào.
[Hình: cam-but-thuy-tinh-cao-cap-2.jpg]