DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Người đẹp Sĩ Thanh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Sĩ Thanh phẫu thuật thẩm mỹ để “chống ế” sau khi thủ vai “Chiến dịch chống ế 1 và 2. Tin đồn này có thật hay chỉ là do cô đã để mình quá ốm dạo gần đây.

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như: T Ara phẫu thuật thẩm mỹ


[Hình: si-thanh-phau-thuat-tham-my-2.jpg]

Sỹ Thanh gây được ấn tượng với khán giả qua vai cô gái mang tên Camy trong bộ phim “Chiến dịch chống ế” phần một và hai. Bên cạnh đó là, Sỹ Thanh mang hình ảnh một nữ ca sĩ gợi cảm, quyến rũ và đầy nổi loạn trên sân khấu ca nhạc hay trong các bộ ảnh nóng bỏng được tung lên mạng gần đây.

Thế nhưng, ngược lại thì ít ai biết rằng cô nàng Sĩ Thanh ngoài đời lại có phần tính cách… khá nghiêm trọng và không hề “lẳng lơ” như người ta thường nghĩ. Việc Sỹ Thanh xuất hiện trong 1 event gần đây với vẻ ngoài khá lạ lẫm so với gương mặt quen thuộc trước đó, cô nàng khiến nhiều người hoài nghi, nghi ngờ và rộn lên thông tin “Sĩ Thanh phẫu thuật thẩm mỹ”.

Bạn nào là fan của Sỹ Thanh thì hãy cùng chúng tôi, hãy cùng kiểm chứng sự thật về tin đồn này qua bài viết dưới đây.

Nghi án Sĩ Thanh phẫu thuật thẩm mỹ

Sĩ Thanh bây giờ không còn là cái tên quá xa lạ với công chúng yêu điện ảnh Việt Nam. Mặc dù tên tuổi, độ nổi tiếng của cô ấy chưa phổ biến rộng khắp đến mức đội gọi là “nghệ sĩ của mọi nhà”. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận cô ấy đã có những nỗ lực không ngừng nghỉ trong một quãng thời gian khá dài ghi dấu ấn trong lòng khán giả để trở thành một nghệ sĩ đa năng, đa tài từ
đóng phim, ca hát.

[Hình: si-thanh-phau-thuat-tham-my.jpg]

Mới đây trong dịp xuất hiện trong 1 sự kiện ra mắt MV ca nhạc Czary (Điên cuồng) của “mỹ nam 18+” mới của làng nhạc Việt là Hoàng Kỳ Nam.

Người đẹp gái Sĩ Thanh đã gây ngạc nhiên, bất ngờ cho nhiều quan khách khi xuất đâu lộ diện với khuôn mặt lạ lẫm cùng vẻ ngoài khác lạ. Chính điều này làm mọi người dấy lên nghi án quen thuộc “Sĩ Thanh phẫu thuật thẩm mỹ” giống như bao người thay đổi sau khi nổi tiếng.

Và cô nàng Sỹ Thanh hoàn toàn phớt lờ trước thông tin nhảm nhí, tin vịt này và chỉ giải thích một cách đơn giản rằng do làm việc quá sức, thức đêm nhiều nên trông khuôn mặt hốc hác, đôi mắt sâu hơn so với bình thường chứ thực sự không khác là bao, có lẽ do trag điểm tạo khối.

...

Đừng bỏ lỡ và mời các bạn xem tiếp bài tại đây nhé: Sĩ Thanh phẫu thuật thẩm mỹ