DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Quy trình phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng kín
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tạo hình thẩm mỹ vùng kín là nhu cầu chung của nhiều chị em phụ nữ muốn duy trì hạnh phúc gia đình và sự thăng hoa trong tình yêu, nhất là trường hợp vùng kín bị giãn rộng xấu xí sau giai đoạn sinh đẻ.

Nhu cầu tạo hình thẩm mỹ vùng kín ngày càng gia tăng


Dạo qua các trang diễn đàn về làm đẹp, hay các trang web cơ sở y tế có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín mới thấy rằng có rất nhiều chị em quan tâm làm đẹp vùng kín có đau không, có an toàn không hay chi phí như thế nào…

Ngay cả những người chồng cũng tìm hiểu về dịch vụ này để muốn 2 vợ chồng có thể thăng hoa hơn khi “yêu”. Vậy nên có thể nói, nhu cầu làm đẹp vùng kín không phải vấn đề của riêng ai.

Xem thêm để biết Chăm sóc vùng kín sau sinh như thế nào để có hiệu quả tốt nhất.

Quy trình phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng kín

[Hình: tao-hinh-tham-my-vung-kin-3.jpg]
Tạo hình thẩm mỹ vùng kín (Hình minh họa)

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc giúp chị em yên tâm hơn trước khi phẫu thuật.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng cần điều trị.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật tạo hình vùng kín bằng cách thu gọn đường kính vùng da âm đạo, nối các cơ vòng của ống âm hộ và khâu lại. Nhờ đó, ống âm đạo sẽ được thu nhỏ lại, co thắt tốt hơn, làm cho phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo.

Bước 4:
Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc vết thương, những lưu ý, kiêng cữ để vết thương hồi phục nhanh nhất.

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật bằng máy laser được rất nhiều chị em lựa chọn vì không “dao kéo”, không đau, không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng trong 15 phút, kiêng cử ít, có thể quan hệ trở lại sau 1 ngày.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phương pháp này thực hiện bởi chiếc máy trẻ hóa vùng kín Laser Petit Lady Action II, dưới tác dụng quang nhiệt của laser sẽ làm hồng vùng kín từ sâu bên trong và thu hẹp vùng kín tối đa, vẫn đảm bảo chức năng sinh lý, co thắt tự nhiên cho “cô bé”.

Laser Petit Lady Action II đã được kiểm nghiệm an toàn, chứng thực tại nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, độ an toàn.


Mời các bạn xem chi tiết hình ảnh máy Laser Petit Lady Action II đang tạo hình vùng kín tại đây nhé Tạo hình thẩm mỹ vùng kín