DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Cấy ghép implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Trước đây, nếu chỉ có phương pháp làm hàm giả tháo lắp hoặc làm răng cầu răng để khắc phục tình trạng mất răng do tuổi tác bệnh tật hoặc do tai nạn. Thì ngày này, đã có giải pháp tốt hơn với nhiều cải tiến khoa học đó là trồng răng sứ implant .

Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn liên quan đến độ thẩm mỹ. Vì vậy, phương pháp cấy ghếp răng implant là phương pháp tiên tiến và hiệu quả hiện nay giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ đầy tự tin. Sau khi cấy ghép trồng răng implant thành công bạn sẽ tự tin trong mọi hoạt động.

[Hình: Ni%E1%BB%81ng-r%C4%83ng-gi%C3%A1-bao-nhi%C3%AAu.jpg]
Niềng răng đều đẹp

Phương pháp cấy ghép implant là một phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà hạn chế tối đa khả năng gây biến chứng và không ổn định về lâu dài. Với phương pháp này hiện đang khá phổ biến trên thế giới và tại việt nam đã làm công nghệ này đã được áp dụng vào điều trị phục hình răng. Tuy nhiên, chi phí của trồng răng implant thì vẫn còn khá đắt. Do vậy có rất nhiều người muốn tìm hiểu rõ răng sứ implant giá bao nhiêu trước khi chọn phương pháp này.

[Hình: trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-2.jpg]
Trồng răng implant

Nha khoa đại nam là một trong những nha khoa uy tín trên tphcm. Chúng tôi tự hào đã đem lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho rất nhiều bệnh nhân không chỉ có cấy ghép răng implant mà còn làm răng sứ giá rẻ nhằm giúp nhiều bạn trẻ có thể tự tin lấy lại nụ cười nhất.

Vơi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đội ngũ y bác sĩ giỏi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất. Bởi cấy ghép implant trong nha khoa là kỹ thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ nha khoa cao và chất liệu làm răng phải tốt. Do đó nha khoa chúng tôi được đánh giá là nha khoa Cấy ghép implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế thành công nhất.

Nha khoa Đại Nam
Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975