DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Vấn đề cần quan tâm trước khi đăng ký kết hôn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bạn còn trẻ, có thể bạn đang lên kế hoạch kết hôn hoặc chưa tuy nhiên bạn nhất định phải có câu trả lời từ “nửa kia” 10 câu hỏi sau để chắc chắn họ thích hợp với bạn.
1. Vì sao anh yêu em?
Đây là 1 câu hỏi mà những người yêu nhau thường hỏi ngay từ lúc mới yêu. Câu hỏi đơn giản nhưng nó cung cấp thông tin thực tế về nhu cầu tâm lý và xã hội đối với người ấy. Nếu câu trả lời thiên về vật chất từ những gì bạn có hoặc những gì bạn có thể cung cấp cho cuộc hôn nhân này thì rất có thể bạn cần phải tìm nửa khác cho mình.

[Hình: dich-vu-dang-ky-ket-hon-voi-nguoi-nuoc-ngoai-2.jpg]

>>> Có thể bạn quan tâm: Thủ tục kết hôn với người hàn quốc | Thủ tục kết hôn với người mỹ | Thủ tục đăng ký kết hôn với người Anh
2. Anh có sẵn sàng điều chỉnh cho phù hợp với quan hệ gia đình?
Câu hỏi này có thể tiết lộ ưu tiên về một vài mối quan hệ có trong kế hoạch cuộc sống chung. Nếu câu trả lời bạn nhận được mang tính cá nhân, nghĩa là họ không muốn thay đổi mà yêu cầu chỉ mình bạn làm điều đó. Đây có thể là 1 dấu hiệu không thuận lợi bởi sự điều chỉnh cần từ cả hai phía để thích ứng với cuộc sống mới, gia đình và một số mối quan hệ mới.
3. Anh có biết cách thỏa hiệp?
Thỏa hiệp là bản chất của 1 cuộc hôn nhân tốt. Thỏa hiệp không phải là 1 điều xấu xa mà trong quan hệ vợ chồng, một người luôn luôn cho rằng “đó là cách của tôi” một cách bảo thủ sẽ không đi đến kết thúc tốt đẹp.
4. Mối quan hệ của anh với gia đình có tốt không?
Một mối quan hệ xấu với gia đình có thể chỉ ra một số vấn đề mà có thể ảnh hưởng tới hôn nhân. Ngược lại, 1 người quá gần gũi với gia đình cũng có thể là vướng mắc đầu tiên trong hôn nhân. Cả hai trường hợp đều cần có các tư vấn viên chuyên về mối quan hệ để giải quyết vấn đề.
5. Tại sao anh muốn cùng em trong hành trình cuộc sống?
Câu trả lời này có thể cho bạn biết về sự mong đợi của “”nửa kia” với bạn. Nếu bạn cảm thấy sự mong đợi đó quá lớn, vượt ngoài khả năng hay ngược lại thì cần tìm cho mình một mối quan hệ khác để đảm bảo bạn có thể thoải mái và hạnh phúc với vai trò của mình trong hôn nhân.
6. Anh có thể luôn giữ sự lãng mạn?
Một người hiểu được giá trị của việc giữ sự lãng mạn và niềm vui cuộc sống sẽ tích cực tìm kiếm nhiều cách thức khác nhau, ở những thời điểm khác nhau để tiếp thêm “lửa” cho mối quan hệ của họ. Điều này giúp củng cố và duy trì sự bền vững của tình yêu theo thời gian.
7. Kỹ năng làm cha mẹ của anh là gì?
Nếu bạn có ý định có con, các kinh nghiệm gia đình trước đó của “nửa kia” có thể có một tác động đáng kể vào khả năng làm cha mẹ của họ.
8. Anh có muốn cưới em không?
Câu trả lời cho câu hỏi này có thể nói cho bạn biết “người đó” hiểu được bản chất của mối quan hệ giữa hai người đang ở mức độ nào, chặt chẽ hay lỏng lẻo, phát triển hoặc đang giậm chân tại chỗ.
9. Anh sẽ vẫn là anh khi kết hôn chứ?
Một người tiếp tục có những sở thích và lợi ích được tách biệt với cuộc hôn nhân sẽ làm cho cuộc hôn nhân trở nên thú vị hơn.
10. Nếu cuộc sống của em bị rút ngắn, anh sẽ nhớ các kỷ niệm với em?
Một người biết trân trọng một vài kỷ niệm và lưu giữ nó trong bộ nhớ như 1 kinh nghiệm quý báu sẽ luôn biết cách tận dụng tối đa thời gian bên nhau để tạo nên những kỷ niệm.

Hãy liên hệ tới Hotline 0903 481 181 để trải nghiệm dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài.