DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mẫu Nhà Phố Đẹp - Thiết Kế Nhà Phố 4x20
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nhà phố 4X20 là một trong những mẫu thiết kế nhà phố được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong kiến trúc hạ tầng, bởi thiết kế có diện tích nhỏ gọn, chi tiết sang trọng và đường nét đẳng cấp. Nhà phố 4X20 được thiết kế không chỉ thích hợp với sinh hoạt của một hộ gia đình mà nó còn phù hợp để làm trụ sở công ty hay văn phòng hành chính,…

[Hình: 4.jpg]
Thiết kế nhà phố 4X20 đẹp – Ảnh 1

1. Thiet ke nha đep 4X20 – Màu sắc trang nhã

Thiết kế nhà phố 4X20 với 1 tầng trệt, 2 lầu và 1 mái là một công trình lý tưởng với nhiều công năng khác nhau. Màu sắc là một trong rất nhiều yếu tố tạo nên vẻ đẹp hình thức của ngôi nhà phố. Màu sắc được sử dụng cho ngôi nhà không chỉ thể hiện được sở thích, cá tính của gia chủ mà nó còn làm nên mặt tiền của phố xá.

[Hình: 3.jpg]
Ngôi nhà ống mang màu sắc nhẹ nhàng và tao nhã – Ảnh 2

Với tông màu trắng làm chủ đạo. Và điểm nhấn của toàn bộ căn nhà là màu nâu của óp lót gạch tầng trệt và 2 mảng vuông màu nâu nhạt của 2 tầng. Nhẹ nhàng và thanh thoát là những gì mà màu sắc của ngôi nhà ống này thể hiện được.

2. Thiết kế nhà đẹp 4X20 – Thiết kế đơn giản mà sang trọng

Không cầu kỳ và phức tạp như trong thiết kế nhà phố cổ điển và tân cổ điển, thiết kế nhà phố 4X20 đơn giản hơn trong các chi tiết, đường nét. Nhưng chính sự đơn giản này mà đã tạo nên sự phá cách và dứt khoát trong thể hiện của ngôi nhà.

Chỉ với ban công bằng kính trong và những bồn hoa xinh xắn đan xen nhau tạo nên điểm nhấn ấn tượng với tính vần luật và nhịp nhàng mà vẫn không kém phần thân thiện với thiên nhiên.

[Hình: 5.jpg]
Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp – Ảnh 3

Với thiết kế nhà ống đơn giản mà sang trọng như thế này sẽ là nơi thích hợp để cho một gia đình nhỏ vun đắp hạnh phúc, một công ty phát đạt hay một văn phòng ăn nên làm ra,…

Xem thêm: thiết kế nhà phố 4x17