DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền: Chào bác sĩ! Tôi muốn nâng mũi nhưng không biết Phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền ? Và phương pháp nào có nhiều ưu điểm nhất? Mong bác sĩ hồi âm cho tôi. Cảm ơn bác sĩ (Thu Hiền, 45 tuổi, Bình Thuận)
[Hình: Ph%E1%BA%ABu-thu%E1%BA%ADt-n%C3%A2ng-m%C...BB%81n.jpg]
[CENTER]Phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền để có chiếc mũi đẹp tự nhiên được nhiều người quan tâm[/CENTER]Chào chị Thu Hiền! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn chị và giải đáp câu hỏi phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền và phương pháp nào ưu điểm nhất hiện nay của chị như sau:
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi mới, khắc phục được những hạn chế của phương pháp cũ, mang lại chiếc mũi cao, thon, thanh tú. Nâng mũi Hàn Quốc tại JW có 2 phương pháp chính: Nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn.
là kỹ thuật phức hợp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, vì vậy nên áp dụng được cho tất cả dáng mũi: mũi to, mũi tẹt, xương mũi to, cánh mũi bè,.... Bằng cách dựng sụn vách ngăn ở đầu mũi bao bọc sụn nhân tạo ở sóng mũi, nếu xương mũi to sẽ được gọt, cánh mũi rộng sẽ được cắt bớt,... tất cả tạo nên chiếc mũi cao, thanh tú mang dáng chữ S.