DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phòng sơn RITIAN, Phòng sơn saima, Phòng sơn nhanh
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Thời buổi kinh tế thị trường, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô. Người dân có thể dễ dàng mua được những loại xe mới với kiểu dáng, màu sơn đẹp phù hợp với túi tiền của mình để làm phương tiện đi lại. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm mới, tân trang lại màu sơn của chiếc xế hộp mình đang sử dụng.

Đặt tâm lý của mình vào khách hàng, chắc chắn bạn cũng sẽ ưu tiên lựa chọn những garage hiện đại, uy tín trên thị trường. Vì vậy, nếu muốn kéo khách hàng đến garage mình làm bảo dưỡng xe ô tô thì trước hết chúng ta phải trang bị đầy đủ 1 hệ thống sơn xe đúng tiêu chuẩn với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cần thiết.
Hiện nay Tân phát đang cung cấp Phòng sơn saima, Phòng sơn RITIAN, Phòng sơn nhanh được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất, nguyên đai, nguyên kiện đảo bảo chất lượng cao khi sản phẩm đến tay khách hàng.

Có thể mô tả phòng sơn hấp ô tô một cách đơn giản đó là một mô hình khép kín, có nhiều loại, nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng dùng cho xe lớn, xe nhỏ.
[CENTER][Hình: phong-son-say.jpg][/CENTER]
Phòng sơn Ritian

Phòng sơn xe ô tô làm nhiệm vụ sơn, sấy xe ô tô đẩm bảo hiệu suất công việc và sự an toàn cho người lao động hay môi trường.

Phòng sơn xe ôtô là thiết bị thường thấy ở các xưởng sửa chữa xe ô tô hiện đại, chúng có quy mô nhỏ hơn các dây chuyền sơn tỉnh điện trong các xưởng sản xuất. Phòng sơn sấy xe con có tính linh hoạt cao, giúp tăng cường độ hoàn thiện của lớp sơn so với việc làm thủ công. Phòng sơn xe đảm bảo công việc được hoàn thành trong môi trường khép kín, tránh sự ảnh hưởng từ yếu tố bên ngoài như : bụi, bẩn, tránh bụi sơn lan ra ngoài không khí làm ảnh hưởng mới môi trường.

Về vấn đề kĩ thuật, phòng sơn đảm bảo bề mặt sơn được đồng đều, bóng bẩy. Phòng sơn có chế độ sấy làm cho bề mặt sơn cứng nhanh, thời gian sơn và hoàn thiện giảm, tiết kiệm thời gian và nhân công.