DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Trải nghiệm Hoa Thiên Cốt trong ngày đầu ra mắt
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hoa Thiên Cốt là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai được xây dựng dựa theo bộ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên và đã được chuyển thể thành phim truyền hình. Mới đây, game online Hoa Thiên Cốt Web đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. game ngôi làng của gió
[Hình: anh-4-5.jpg]
Hoa Thiên Cốt là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai được xây dựng dựa theo bộ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên và đã được chuyển thể thành phim truyền hình. Câu chuyện xoay quanh về Hoa Thiên Cốt - cô gái sở hữu hương thơm kì lạ luôn thu hút yêu ma trên người. tai youtube cho android Game mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật là Thượng Tôn, Yêu Tiên, Ma Linh và Nhân Hoàng với hình dáng, thuộc tính và sức mạnh khác nhau.
[Hình: anh-3-5.jpg]
Tai Game Hoa Thien Cot sở hữu nền đồ họa 2.5D khá đẹp mắt. Tạo hình nhân vật tương đối uyển chuyển, mượt mà. Với gam màu tươi sáng làm chủ đạo khiến cho bối cảnh trong game trở nên lung linh huyền ảo. Hiệu ứng kỹ năng cũng được chau chuốt tỉ mỉ, hoành tráng trong từng chiêu thức. Hệ thống âm thanh trong game cũng được đánh giá cao với những bản nhạc nền được thay đổi theo từng bối cảnh khá giống nguyên tác tạo cảm giác gần gũi đối với game thủ.Ngoài ra hệ thống pet trong Hoa Thiên Cốt Web khá đáng yêu, ngộ nghĩnh trợ giúp cho game thủ trong các màn đấu,tăng thêm tính hấp dẫn khi bạn tham gia vào phụ bản.