DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chuyên cung cấp dịch vụ dịch website tại hà nội với giá tốt
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Website là công cụ trực tuyến cực kỳ quan trọng giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh, ban hành, cung cấp các thông tin về sản phẩm dịch vụ tới Khách hàng. Theo Tỷ phú Bill Gate đã từng nói “Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa”. Tầm quan trọng của website là không còn gì để bàn cãi.
Tuy nhiên, một website được thiết kế đẹp, nội dung tốt, vị trí xếp hạng cao nhưng vẫn không thể tiếp cận được các khách hàng trên Toàn thế giới hoặc các khách hàng nước ngoài nếu nội dung chỉ được viết bằng một ngôn ngữ. Chính vì thế đã có rất nhiều công ty thực hiện nhiều ngôn ngữ trên website hướng tới những thị trường mục tiêu vậy nên dịch thuật website đa ngôn ngữ đã ra đời như một nhu cầu tất yếu.
Bản thân chúng tôi là một công ty dịch thuật chính vì thế mà việc học hỏi kinh nghiệm từ các website nước ngoài là không thể thiếu bên cạnh đó chúng tôi còn mở rộng ra rất nhiều thị trường như trung quốc, nhật bản….. chính vì thế mà trên website của chúng tôi đều có những ngôn ngữ này và được dịch thuật hết sức chính xác và cẩn trọng. Từ nền tảng đó chúng tôi luôn tự tin dịch thuật website với mọi yêu cầu của khách hàng để mang website của bạn phát triển ra nước ngoài
Dịch thuật EXPERTRANS đang thực hiện hàng ngày, đó là những website của các cơ quan bộ ngành, các website về thương mại điện tử, IT, viễn thông, du lịch, dược phẩm, tài chính chứng khoán cho đến những website giới thiệu sản phẩm đơn giản nhất. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến với công ty dịch website EXPERTRANS. Những lợi ịch nhận được sẽ là:
• Giúp bạn khai thác tốt nhất những điểm mạnh của mình.
• Nâng cao tính chuyên nghiệp bằng ngôn ngữ dịch thuật chính thống ( Giúp khách hàng hiểu chính xác thông tin truyền tải )
• Tránh hiểu nhầm nội dung không mong muốn ( Công cụ dịch thuật , tiện ích dịch cho website sẵn có hiện nay dịch thuật kiểu từ sang từ nên thường gây nhầm lẫn và không đúng nội dung).
• Mở rộng phạm vi kinh doanh của bạn, với việc ngôn ngữ được bản địa hóa sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu hơn.
• Đảm bảo ngôn ngữ luôn có tính nhất quán, phù hợp với văn hóa bản địa tại đất nước đó.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua :
Số điện thoại : 0926051999
Website : cnntranslation.com