DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Địa chỉ bán quần áo đá bóng chất lượng ở HCM là shop nào?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
[Hình: banner-rao-vat.jpg]

[Hình: ac-milan-away-09-10.jpg]

[Hình: ac-milan-away-14-15.jpg]

[Hình: ac-milan-home-12-13.jpg]

[Hình: ac-milan-home-15-16.jpg]

[Hình: ac-milan-predator-2-13-14.jpg]


Trong buổi họp báo tổ chức tại Milanello vào đầu giờ chiều, hậu vệ Milan Mario Yepes đã nói chuyện về bản thân mình, làm thế nào kết hợp đội hình Rossoneri là và triển vọng của đội cho tương lai.

Milanello - Sau buổi tập hàng ngày của Milan, hậu vệ người Colombia Mario Yepes đã gặp các phương tiện truyền thông tại hội trường báo chí của Trung tâm thể thao Milanello chiều nay. "Chúng tôi, những người chơi một chút ít, phải chắc chắn rằng chúng tôi đã sẵn sàng khi được gọi", Yepes nói. "Thật không dễ dàng, và nó không phải là dễ dàng ngày hôm qua, hoặc, khi tôi biết tôi sẽ chơi chỉ có năm trò chơi trước khi bóng lăn. Tôi muốn cảm ơn các fan Milan cho tình cảm của họ đối với tôi và các đồng đội. Hỗ trợ của họ đã làm cho nó dễ dàng hơn nhiều cho tôi và cho cả squad.Here tại Milanello chúng tôi cam kết để tạo thành một nhóm thống nhất. Mọi người đều muốn chơi, nhưng nó chỉ là không thể. Bạn phải chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng khi sếp cần bạn. Bạn phải hiểu những điều này nếu bạn muốn chơi cho một đội bóng như Milan. Đối với tôi, ở tuổi tôi, đây là một kinh nghiệm tuyệt vời ".

Quầy áo sân nhà Ac Milan cho biết Yepes sau đó phản ứng với Ibrahimovic, người coi là người Colombia người đàn ông của trận đấu ngày hôm qua: " Lời nói của ông có ý nghĩa với tôi. Chúng tôi là một nhóm thống nhất. Có gì Ibra nói của tôi là những gì tôi nghĩ về tất cả các đồng đội của tôi. Ở đây tại Milan những người chơi ít luôn luôn cung cấp một bàn tay với những người chơi nhiều hơn khi cần thiết. Đây là lý do tại sao chúng tôi đang làm tốt. Sau đó, khi đó là thời gian, tất cả chúng ta có trách nhiệm mà đi kèm với chơi cho một câu lạc bộ quan trọng như vậy. Sau khi tất cả, tất cả mọi người là cần thiết, thấy rằng chúng tôi đang tham gia ba cuộc thi cùng một lúc. Eleven người chơi chỉ là không đủ. Tôi rất xin lỗi vì Nesta, tôi đã gặp anh sáng nay, nhưng chúng ta đã nói ngày hôm qua về chấn thương của anh. Anh ấy là một cầu thủ quan trọng cho đội bóng và đó là bình thường mà các fan hâm mộ hy vọng sẽ nhìn thấy anh ấy trên sân tất cả các thời gian. Nesta đã ở đây nhiều năm, ông xứng đáng được nhiều sự tôn trọng cho những gì anh ấy đã làm cho đội bóng này. Tôi nghĩ đến anh những điều tương tự như các fan hâm mộ làm ".

5s cho quảng cáo của nhà tài trợ nội dung: Muốn bán quần áo đá bóng, hay đến ngay Ratdoc.com

Sau đó, supermario tiếp tục nói: " Thiago Silva ở hàng tiền vệ? Đây là những quyết định được thực hiện bởi các ông chủ. Hôm qua anh đã làm khá tốt ở hàng tiền vệ, nhưng nó là một tình huống khẩn cấp. Liên? Chúng tôi không sợ họ, chúng ta chỉ có sự tôn trọng đối thủ của chúng tôi đã giữ cuộc đua cho danh hiệu mở rộng. Nó không chỉ Inter, nhưng cũng Napoli, Roma, Lazio, Juventus. Chúng ta phải tiếp tục làm việc chăm chỉ và làm tốt trong trò chơi của chúng tôi. Cassano? Ông lắp ở tốt và không chỉ là một cầu thủ. Khi đến nơi, phòng thay đồ chào đón anh với vòng tay rộng mở và mọi thứ diễn ra tốt đẹp, bởi vì anh ấy đến đây với thái độ đúng, quá. Một mục tiêu từ tôi? Hy vọng rằng, tôi sẽ điểm sớm hay muộn, hôm qua tôi gần như đã làm. Chúng ta sẽ thấy, tôi sẽ cố gắng. Chúng tôi đang đối phó với một cuộc khủng hoảng chấn thương tại thời điểm này, chúng ta hãy hy vọng mọi người sẽ hồi phục càng nhanh càng tốt. Bây giờ tôi chỉ cần đảm bảo rằng đội bóng không phải chịu quá nhiều vì Nesta vắng mặt ".