DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Unicorn Pet game nuôi thú ảo cực hay cho điện thoại
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Unicorn Pet - Trò chơi nuôi thú ảo hoàn toàn mới theo phong cách ngộ nghĩnh trên điện thoại. Trong đất huyền diệu của Kỳ Lân, cuộc sống yên bình và dễ chịu. Đó là cho đến khi Pony Warlock gian ác giam cầm gần như tất cả các kỳ lân trong lâu đài rùng rợn của hắn và tai tubemate lấy đi sức mạnh kỳ diệu của chúng. May mắn thay có những người huấn luyện tài ba để giải phóng những sinh vật kỳ diệu và trở lại quyền hạn của mình.
[Hình: Unicorn%2BPet-1.jpg]
Tham gia vào Game Unicorn Pet nuôi thú ảo hoàn toàn mới cho Android bạn sẽ được biến thành những người chăm sóc cho những con Kỳ Lân đã được giải thoát. Bạn sẽ được cho chúng ăn, tắm cho chúng dậy chúng biết những phép thuật cần thiết tải game ngôi làng của gió chơi với nó và bạn sẽ cùng với những con Kỳ Lân đi đến rất nhiều các vùng miền khác nhau các thánh dịa cho đến những vùng đất chúng đang làm chủ. Bạn sẽ được cham sóc chúng theo cách riêng của mình và điều cần làm đó là việc phải chiến đấu chống lại tên Pony Warlock gian ác kia và tránh việc bị hắn ta bắt giữ và lấy đi những phép thuật đã được tạo ra trong những con Kỳ Lân.
[Hình: Unicorn%2BPet-2.png]
Cuộc phưu lưu của bạn với những chú Kỳ Lân là không có hồi kết. bạn sẽ được luôi dậy và tạo dựng chúng dậy cho chúng theo những quy định chiến thuật đề ra của riêng mình. Game Unicorn Pet nuôi thú ảo hoàn toàn mới cho Android được trang bị cho mình bộ âm thanh hình ảnh chân thực sống động như thật. bạn sẽ phải cố gắng giúp những chú Kỳ Lân tội nghiệp kia tránh khỏ những hiểm họa mà tên Pony Warlock sẽ trở lại.