DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chỉnh nha một hàm có đạt hiệu quả không?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hàm răng mọc thẳng đều là điều mà nhiều người mong muốn có thể sở hữu được, tuy nhiên không phải ai cũng có hàm răng đẹp như ý. Có nhiều khuyết điểm khác nhau mà có thể bạn đang gặp phải như: Răng mọc lệch lạc, răng hô, móm, răng mọc chen chúc, răng mọc lệch lạc… là những điểm yếu sẽ làm bạn mất đi tự tin. Vậy bí quyết để bạn cải thiện tình trạng này chính là niềng răng thẩm mỹ.
Với giải pháp niềng răng sẽ giúp nhiều bạn nắn chỉnh lại hàm răng thẳng đều hơn mà không cần đến phẫu thuật. Ngoại trừ những trường hợp có cấu trúc hàm răng khá phức tạp thì có thể phải nhổ răng để hiệu quả chỉnh nha đạt được cao hơn. Nhưng vấn đề nhổ răng cũng là vấn đề mà nhiều bạn quan tâm, liệu niềng răng phải nhổ răng có hại không?

[Hình: chinh-nha-mot-ham-co-dat-hieu-qua-khong.jpg]

Vấn đề nhổ răng sẽ không phức tạp nếu các bạn chọn lựa được nha khoa uy tín và gặp được bác sĩ có tay nghề cao tiến hành chỉnh nha cho bạn đạt hiệu quả cao. Điều mà nhiều bạn quan tâm chính là niềng răng giá bao nhiêu tphcm ? Các bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Niềng răng mắc cài Inox: 22 – 30 triệu

Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ : 32 – 45 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner: 40 – 60 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign : 70 – 120 triệu.

Niềng răng mặt trong: 90 – 150 triệu.

Bảng giá chỉnh nha này được tính khi bạn niềng răng hai hàm, nếu bạn niềng răng một hàm thì tính 60% chí phí trên, nhưng bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ tư vấn thêm về vấn đề niềng răng một hàm. Giải pháp này vẫn được triển khai tuy nhiên để hàm răng đẹp hơn và hoàn hảo hơn thì các bạn nên chọn niềng răng hai hàm.

[Hình: chinh-nha-mot-ham-co-dat-hieu-qua-khong-01-300x170.jpg]

Trên đây là bảng chi phí niềng răng với nhiều hình thức niềng răng khác nhau và bạn có thể tùy ý chọn lựa giải pháp niềng răng mà bạn ưng ý. Trong số các hình thức trên có giải pháp niềng răng invisalign đang là giải pháp được nhiều khách hàng quan tâm vì tính thẩm mỹ rất cao.

Giải pháp invisalign là một hình thức niềng răng không mắc cài nên mang lại cho bạn cảm giác thoải mái vì không cảm thấy vướng víu, ngoài ra khi bạn sử dụng khí cụ này thì hoàn toàn tự tin trong giao tiếp hàng ngày mà không lo mọi người thấy bạn đang chỉnh nha.

Nguồn bài viết: Chỉnh nha một hàm có đạt hiệu quả không ? lấy tại: niengrangtot.com