DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bình nóng lạnh picenza cho ra mắt một số chủng loại sản phẩm mới nhất
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Một số thế hệ sản phẩm mới của Bình nóng lạnh picenza sắp cho ra mắt

Picenza là 01 trong vài nhãn hiệu thiết bị nóng lạnh uy tín nhất trên TT hiện nay. Đây là loại máy nước nóng được nhiều quý khách hàng mua và sử dụng nhiều nhất.
Theo đánh giá của các chuyên gia máy nóng lạnh, thiết bị nước nóng Picenza đang đi đầu vào TT Việt Nam. Picenza đã có mặt tại Việt Nam nhiều năm và luôn luôn nhận được sự yên tâm và ủng hộ của đông người tiêu dùng. mới đây, Picenza đã chính thức cho ra đời hãng hàng bình nước nóng mới bao gồm loại trực tiếp và gián tiếp đem với những chức năng nổi trội . Đây chính là loại hàng mới khẳng định tên tuổi và sự tăng trưởng vượt bậc của Picenza
>>> ngày nay loại SP này có đa dạng rất nhiều loại dung tích: binh nong lanh Picenza 20l, 15l, 30l…
loại sản phẩm thiết bị nóng lạnh Pienza sử dụng công nghệ từ Italia. mẫu hàng mới này gây ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng nhờ mẫu mã rất đẹp mắt cùng công dụng vượt trội. Chủ sáng chế của hãng sản phẩm thiết bị nóng lạnh mới này là nhà thiết kế người Italia lừng danh và hàng mới nhất này dưới bàn tay thiết kế của ông đã khẳng định uy tín cho picenza, 1 trong các nhãn hiệu được các bạn VN nhận xét là độ bền vượt trội – thiết kế tinh tế – công nghệ hàng đầu.

hãng sản phẩm mới của picenza chính là sự lựa chọn tối ưu cho tiết diện phòng tắm hiện đại hiện tại, nó đem lại sự lịch lãm thẩm mỹ đem căn phòng tắm của căn hộ bạn. với hãng máy S20E, nó mang tính bứt phá lý tưởng với thanh đốt có lớp men titan, đèn led báo trong lúc nước đã nóng, có chứa ion tráng bạc cùng thực hiện sạch nước. mẫu sản phẩm mới này còn nổi bật cùng thiết kế hết sức nhỏ nhắn, tinh tế, giảm không gian hộ gia đình người tiêu dùng. mẫu thiết bị N20ED có dung tích 20 L và 30 lít có nhiều công dụng rất vượt trội cam kết nóng lạnh vô cùng nhanh chóng. Còn hãng SP S20EX có thiết kế siêu mỏng, với Tính an ninh đồng bộ ELCB lưỡng cực cùng bất kỳ vài phụ kiện chất lượng cực kỳ cao.

máy nóng lạnh Picenza chính là dòng SP xuất hiện đầu tiên tại VN. Đây chính là sự chọn lựa lý tưởng dành cho người dùng trong Cái lạnh này.