DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng theo lương ngân hàng VPBank
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bây chừ , lãi suất vay tín chấp tiêu dùng theo lương ngân hàng VPBank nhà băng VPbank đang áp dụng khá nhiều hình thức cho vay tiêu dùng cá nhân để đáp ứng được tình cảnh vay của nhiều cá nhân chủ nghĩa khác nhau bao gồm:

– Vay tín chấp theo lương: hình thức này được tương trợ những quý khách hàng hiện đang làm việc tại cơ quan tư , doanh nghiệp trên 3 tháng và có mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng trở lên. đề nghị các bạn đang đi làm lương bằng tiền mặt thì hạn vay tối đa là 6 tháng và số tiền được vay tối đa là 70 triệu đồng.

– Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện : nếu khách hàng cung cấp được hóa đơn bằng của 03 tháng gần nhất đó là tiền điện là 300.000 đồng trở lên thì sẽ được vay tín chấp với số tiền vay tối đa gấp 100 lần giá trị tiền điện.

– Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm: khách hàng được mua trên hợp đồng bảo hiểm ít nhất là 60 tháng. Khoản vay được viện trợ có khả năng lên đến 10 lần số tiền đóng bảo hiểm nhân thọ 1 năm và không vượt quá 300 triệu đồng.

– Vay bằng giao kèo mua hàng trả góp: đối với những khách hàng đang thực hành mua hàng trả góp ở các tổ chức tài chính khác và đã đóng được ít ra 5 kỳ trả góp đồng thời không tín chấp tại VPbank với những biệt đãi nhất mực.

Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Trả Góp FE Credit: Với mong muốn giúp người Việt tháo gỡ có nhiều ngại: ngăn trở hoặc Tháng không đủ ăn tài chính phát triển các sản phẩm – service Tín dụng Tiêu dùng đơn giản mà công hiệu đến phân khúc khách hàng có ngày công thấp và trung bình cũng như những đối tượng không tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng trên toàn bờ cõi Việt Nam.

Vay tiêu dùng tín chấp theo lương VPBank FE CREDIT

Gói vay theo lương hàng tháng. Cơ sở để cho vay phụ thuộc vào mức lương của người cần lao.
+ Vay không cần Chia của nả đảm biểu
+ Vay theo Lương tiền mặt: Từ 3.000.000đ
+ Lãi suất khoản nợ một mực giảm dần
+ Số tiền vay từ 10 triệu và tối đa 70 triệu cùng
+ thời kì hỗ trợ vay: từ 06 tháng đến 60 Tám chữ
+ Xét duyệt hồ sơ 3-4 ngày , không qua trung phòng ngừa , không thu phí lao vụ khách dãy

[Hình: cqhV0By.jpg]
[Hình: 905mRdu.png]
[Hình: ZMmTlAH.png]

hoàn cảnh Vay tín chấp theo lương VPBank FE CREDIT
Độ tuổi từ 20 đến 60
Lương chuyển khoản hoặc tiền mặt từ 3 triệu/tháng
giai đoạn làm việc trên 3 Tám chữ
Có hợp đồng lao động từ 12 Tám chữ viết
Công dân là: Hà Nội , thành phố Hồ Chí Minh , Đồng Nai , Bình gồm bò , Bình phúc , Long An , Tỉnh Vĩnh phúc , Tỉnh Hưng im , Tỉnh Hải thỉ , Hải buồng , xắt Nguyên.

Hồ sơ như sau:
- Chứng Minh quần chúng ( Photo không cần công chứng ).
- Sổ hộ khẩu copy đầy đủ các rang chưa ghi chữ , không để ý công chứng ).
- 01 tấm ảnh thẻ cỡ 3×4.
- hợp đồng lao động ( Photo ). Trường hợp khách v có giao kèo lao động , hoặc hợp đồng cần lao đã bị thất lạc. Khách hàng có thể sử dụng mẫu đơn xác nhận Công - việc để thay thế ( Tải tại đây ).
- Sao kê nhà băng 3 tháng gần nhất ( Photo ). Trong trường hợp khác lương bằng tiền mặt , có xác xuất sử dụng mẫu đơn confirm lương để thay thế ( Tải tại đây ).