DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bất động sản: Sắp có một tòa nhà gần ga tàu điện ngầm Serang
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
[Hình: jan12.jpg]

Một trang web mận ở Lorong Lew Lian đã thu hút được một vụ mùa bội thu của 11 hồ sơ dự thầu là các nhà phát triển di chuyển để bổ sung quỹ đất của họ trong ánh sáng của các lô nhà nước ít đi trên thị trường.

Phát triển thành phố (CDL) và các đối tác liên doanh Hong Leong Holdings và TID nộp hồ sơ dự thầu him lam chợ lớn hàng đầu của $ 321,000,000, hay khoảng $ 710 mỗi sq ft mỗi tỷ lệ lô (psf ppr) cho các gói thầu trang web, trong đó đóng cửa vào thứ năm (ngày 05 tháng 11).

Đó là 2,6 phần trăm trên giá thầu the sun avenue cao nhất tiếp theo của 312.880.000 $ hoặc 692 $ psf ppr, từ một tập đoàn của Singapore Land đơn vị Singland Homes và UOL liên doanh đầu tư. UOL Group là nhà phát triển của Botanique gần đó tại Bartley.

Các trang web 1,4 ha đã được vào danh dự của chương trình bán hàng phủ đất nửa này của năm.

Nó được kích hoạt cho phát hành và đưa ra bán trong tháng Mười - lần đầu tiên trong khoảng 21 tháng mà một trang web the park avenue danh mục dự trữ đã được kích hoạt.

Nếu trao tặng trang web, liên doanh CDL sẽ khám phá xây dựng nhà chung cư 12 đến 13 tầng với khoảng 500 đơn vị, một phát ngôn viên cho biết.

Nó đã quen thuộc với khu vực - đã phối hợp phát triển gần 702 đơn vị Bartley Residences, được bán đầy đủ, và 868-đơn vị Bartley Ridge, mà đã được 99 phần trăm đưa lên, cô nói thêm.

Các lĩnh vực đông đúc của các nhà phát triển can ho orchard park view là phù hợp với hồ sơ dự thầu gần đây, giám đốc điều hành lưu ý SLP International Nicholas Mak. Các hồ sơ dự thầu đất sáu khu căn hộ khác đã đóng cửa trong năm nay nhận được trung bình 11 hồ sơ dự thầu.

"Một số nhà phát triển có thể muốn bổ sung quỹ đất của họ được đưa ra thị trường nhẹ nhàng hơn, và lượng tử giá tuyệt đối của thửa đất này có thể là trong phạm vi của một vài nhà phát triển lớn và tập đoàn sunrise riverside ," ông nói thêm.

Các nhà thầu đã có khả năng thu hút bởi sự gần gũi thân của trang web để trao đổi Serangoon xe buýt và nhà ga tàu điện ngầm - một trao đổi cho các dòng Đông Bắc và Circle - và các trung tâm mua nex.

Cũng có những chỉ 435 đơn vị tồn kho trong các khối chung cư lân cận như tại ngày 30 tháng chín và không có dự án lớn khác trong khu vực được dự kiến ​​sẽ ra mắt, ông Mak thêm.

Tỷ lệ cất lên khỏe mạnh ở gần đây đưa ra High Park Residences và Botanique tại Bartley cũng có thể khuyến khích các nhà phát triển cho biết, giám đốc nghiên cứu R'ST Ong Kah Seng.

Ông Desmond Sim, người đứng đầu nghiên cứu của CBRE cho Singapore và Đông Nam Á, cho biết các nhà phát triển cũng sẽ có lợi ích của thời gian để ngân hàng trên bất kỳ thị trường phục hồi.

"Đồng thời, họ có thể được hưởng lợi từ các đường ống phát triển mạnh dọc theo đường Đông Bắc và Circle, bao gồm cả bất động sản nhà Bidadari," ông nói thêm.

Thật vậy, các giá thầu hàng đầu phản ánh niềm tin rằng giá cả trong thời gian ra mắt sẽ không còn quá xa so với mức hiện nay, với giá bán bình quân có thể sẽ là khoảng $ 1,300 psf, cho biết giám đốc nghiên cứu quốc gia JLL Ong Teck Hui.

"So với các Botanique tại Bartley trang web mà lấy $ 648 psf ppr trong tháng cuối năm (và đã thu hút bảy hồ sơ dự thầu), các trang web của đối tượng được cấu hình tốt hơn và ở một vị trí tốt hơn, mà tài khoản cho các đối thủ cạnh tranh thầu và Keener cao hơn," ông nói thêm.