DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Lễ hội chay Thái Lan thu hút khách quốc tế đến tham gia
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Lễ hội ăn chay tại Bangkok

Lễ hội ăn chay tại Bangkok Thái Lan được tổ chức vào ngày 01 tháng 9 hàng năm âm lịch. Trong 10 ngày lễ hội người dân sẽ không ăn thịt, trứng hoặc các loại rau như hành hẹ ... Khách mua vé máy bay đi thái lan(http://www.vietjetgiare.vn/ve-quoc-te-vi...i-lan.html) sẽ cảm nhận được bầu không khí của lễ hội này trong khu Yaowarat ở Bangkok hoặc khi đến Chinatown - khu phố đặc trưng của Trung Hoa.

[Hình: le-hoi-Khao-Phansa-thai-lan.jpg]

Biểu ngữ lớn và cờ trang trí vô số màu vàng tươi sáng với chữ màu đỏ 齋 (có nghĩa là nhịn ăn) trong sự chú ý lớn dễ bị giữa được treo dọc theo con đường nơi có những cửa hàng bán đồ ăn hoặc ngay trước nhà hàng. người bán thức ăn dọc các con đường chỉ có lá cờ bán thức ăn chay và nhà hàng cũng phải nghĩ ra cách để chuẩn bị các món ăn không có thịt.

Lễ hội Khao Phansa

Thái Lan đất nước với hơn 90% dân số theo đạo Phật. Đây được coi là một trong những liên hoan phim Bangkok thu hút người tham gia bao gồm cả khách đặt vé máy bay đi hà nội(http://www.vietjetgiare.vn/ve-gia-re-vie...a-noi.html) đến thái lan du lịch. Lễ Khao Phansa là một lễ hội Phật giáo lớn được tổ chức vào tháng bảy để tuyên bố sự khởi đầu của Phật giáo Vassavasa, bắt đầu 3 tháng kể từ, không để lại những hợp chất của các nhà sư ở Thái Lan.

Nhân dịp này, nhiều thanh thiếu niên Thái cũng tập tóc xuống để báo hiệu và khu vực phước cho cha mẹ, điều này là khá phổ biến với người dân Thái truyền thống. Những người đàn ông Thái và những người đàn ông đến từ ngân sách của thư ký tước nhất đi qua một thời gian tu tập tâm linh. Đây là khi người ta dành áo mới cho các nhà sư.

[Hình: ve-may-bay-di-bangkok-gia-re-1024x768.jpg]

Lễ hội bia

Lễ hội bia ở Bangkok kéo dài từ tháng Mười đến tháng Mười Hai. Du khách đi du lịch đến các liên hoan Bangkok sẽ có cơ hội để thưởng thức các loại bia, đặc biệt là các loại bia địa phương ngon mát. Ngoài ra phải kể đến các món ăn hảo hạng phục vụ trong dịp này bên cạnh việc biểu diễn âm nhạc. Hãy tham gia vào lễ hội để thưởng thức các loại bia địa phương mát ngon.

Ngoài các lễ hội ở Thái Lan trên, du khách cũng có thể chiêm ngưỡng nhiều lễ hội độc đáo khác, quá. Lễ hội trong suốt cả năm để bất cứ lúc nào bạn cũng có thể sắp xếp các chuyến đi đến mùa lễ hội chính xác. Bây giờ tưởng tượng thay vì ngồi nhà, tại sao không ít nhất một lần trong đời đắm mình trong bầu không khí nhộn nhịp của lễ hội ở Thái Lan với tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc quyết định của bạn.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo dia chi phong ve vietjet air tai ha noi tại vietjetgiare.vn_________________________________________
Tags ve may bay di thai lan - ve may bay di ha noi