DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nên mua chiếc nồi chiên không dầu Philips Air siêu bền
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đánh giá loại nồi chiên không dầu Philips Air Fryer hoàn toàn mới. Đọc ngay bài viết sau đây sẽ rõ, ngoài ra các bạn cũng nên xem qua Noi com dien gia re cực tốt cùng với đó là Lò vi sóng chính hãng

Thực phẩm chiên lành mạnh, nghe có vẻ mâu thuẫn khi săp xếp hai từ nay cạnh với nhau. Nhưng sự thật nó hoàn toàn không có gì lạ nếu bạn sử dụng thiết bị nồi chiên không dầu Philips Air Fryer. Thực phẩm sẽ được nấu chín mà không cần đến dầu ăn như phương pháp chiên thông thường.

Philips khẳng định sẽ giảm lượng dầu ăn đến 80% là vô cùng hấp dẫn. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ được sức khỏe của tim mạch đồng thời không làm tăng số đo vòng eo của nhiều chị em phụ nữ khi dùng đồ chiên.

Chỉ sau 15 phút cho khoai tây vào nồi bạn đã có món khoai tây chiên thơm ngon và vàng rụm. Đây thực sự là công nghệ tuyệt vời được sử dụng bởi Philips. Công nghệ Rapid Air sử dụng luồng không khí được làm nóng lên đến 200 độ C rồi luân chuyển nhanh và mạnh đến đều khắp bề mặt thực phẩm bằng một cánh quạt gắn bên trong nồi. Với dung tích khoảng 1,3 đến 2,2 lít bạn có thể cho vào lượng thực phẩm từ 500 đến 800g. Công suất của nồi chiên không dầu là từ 1300 đến 1500 W.

Nó không chỉ là một thiết bị giúp tiết kiệm thời gian mà nó còn giúp bạn giữ an toàn không bị văng dầu và phải dọn dẹp vết dầu mỡ dính đầy trên sàn bếp. Philips Air Fryer là một thiết bị dành cho những người có mức cholesterol phải mua do họ không có sự thỏa hiệp với cơn thèm ăn.

Nếu đang có ý định đổi chiếc máy giặt nhà mình thì hãy đọc qua các loại Máy giặt tốt nhất trên thị trường.