DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Cách chữa hẹp bao quy đầu an toàn ở nam giới
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
do đó, các điều kiện y tế khác, "Little Boy" thường thấy hiểm nguy và gây ra Vậy nào để giải quyết 1 tình huống tương tự?


Yếu "Little Boy" nhiều giấc ngủ bị mất XY. Tác phẩm nghệ thuật: Internet.


1. bằng chứng cương cứng

biểu hiện

duy trì trong một thời gian dài của thời gian (giờ hoặc thậm chí cả ngày), nó là ko thích hợp tình dục cương dương cơ quan sinh dục. Nó có thể là đớn đau với nạn nhân.

duyên cớ

Xem thêm:

cach chua hep bao quy dau o nam gioi

chuẩn y độ lệch cơ bản xuyên, hoặc bằng cớ chức năng cương dương lớn mạnh hệ thần kinh, máu dương vật cản trở sơ tán thường ngày.

ảnh hưởng của

chứng cương dương thường là 1 chứng nghiêm trọng vì trường hợp kéo dài tổn thương mô bộ phận sinh dục bên trong cũng như dẫn tới liệt dương.

cách giải quyết

trường hợp kéo dài cơn đau gây không tốt đủ để yêu cầu đền bù xử lý. mục đích của trị bệnh là làm càng nhanh càng thấp để hạn chế sự cương dương của cơ quan sinh dục, và vẫn tái phát. Trong hầu hết những ví như, là nhỏ, chẳng hạn như thuốc an thần, thuốc hạn chế đau kết hợp tới những thuốc và rửa âm đạo bằng dung dịch nước muối lạnh. nếu việc điều trị ko thành công, nó là cần thiết để rút máu trong dương vật tới một cây kim hoặc miếng bọt biển giải phẫu. ngoại giả, nếu nghi ngờ tình trạng này, bạn không nên tùy ý để khám chuyên khoa cũng như nghe theo chỉ dẫn của thầy thuốc.

2. bệnh (dương vật cong) Peyronie của

thể hiện

hiện tượng cong bộ phận sinh dục bệnh Peyronie của tăng trưởng rõ ràng, đặc trưng là khi cương dương vùng kín. tình trạng này là do sự vững mạnh của các mô dưới da của bộ phận sinh dục uốn mảng sợi quang đãng (chỉ mô sẹo). Dấu hiệu đính là bị cong hoặc xoắn vào một dương vật góc chậm, cương cứng đau, mô sợi dưới da dày hơn mảng cơ quan sinh dục. đấy là lý do không rõ, nhưng bệnh thường thấy ở đàn ông đứng tuổi.

Nên xem thêm:
chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không

bệnh Peyronie là cơ bản nhẹ cũng như không nguy hiểm. ngoại giả, trong 1 những nếu, các đối tượng bị bệnh này thường bị đau khi cương cứng, đôi tự dưng có quan hệ dục tình. Trong hầu hết những trường hợp, những điều kiện Peyronice chức năng dục tình ko bị liên quan, tuy nhiên đối cho ví như kém to lớn sẽ làm trở lực, chả hạn như đau khi cương cứng, vùng kín vào âm đạo cạnh tranh.

Bệnh lớn mạnh chậm, phổ biến tháng hoặc đa dạng năm, thỉnh thoảng dần dần biến mất 1 phương pháp tự nhiên; hi hữu khi không tốt. không tìm hiểu phương pháp chữa. ngoài ra, căn bệnh này thường biến mất mà không cần chữa trị.

3. vùng kín đụng dập, tụ máu và bị hỏng

bầm máu bìu

ví như dương vật bị chấn thương do va đập, hoặc đau nhiều sau khi giao phối vùng kín, dương vật bầm tím sâu, cũng thường là ngay dưới da của huyết khối tĩnh mạch bộ phận sinh dục, tạo warbles. thỉnh thoảng, những huyết quản sẽ ngưng tụ, một đôi cm dây dài cũng như khó cảm thấy dưới da. Tụ máu cũng như bầm tím dưới da của dương vật không phải là không tốt, bất kể sẽ gây ra đau đớn cũng như mất vài tuần.

Gãy bộ phận sinh dục (mặc dù ko có xương)

khi vùng kín bị cong bên trong bức tường bị xé gãy mô cơ quan sinh dục. Kết quả là, chảy máu nội bộ, thương tích, làm đau. thỉnh thoảng, cần phải giải phẫu. vì thế, trong giả dụ gãy dương vật đến bệnh viện để được khám cũng như điều trị.

4. khối u, mụn và những bệnh lây nhiễm thông qua đường dục tình

khi bệnh ung thư bộ phận sinh dục, khối u, vết loét cũng như chiếc vỉ nhìn thấy, và sau ấy bổ sung hai điều diễn ra cũng như XY:

- bệnh nhân bị bệnh hồng ruột và vảy: Bệnh có khả năng gây kích ứng da cũng như hôn đóng vảy, mặt khác không truyền nhiễm, cơ bản biến mất theo thời gian mà không cần trị bệnh.

- Nhiễm nấm như nấm men cũng như nấm da, chủ yếu là trong việc vững mạnh vùng bẹn, sẽ liên quan đến dương vật, đặc biệt là bao quy đầu ở phái mạnh ko cắt bao quy. đặc trưng, nhiều chiếc bệnh lây nhiễm thông qua đường dục tình, có thể gây ra các triệu chứng rưa rứa. Bởi vì phát ban vùng kín có thể lây truyền thông qua đường dục tình bệnh như bệnh lậu, tim la triệu chứng của trầm trọng ...

do vậy, việc nhận thấy các cái khối u, khối u chỉ đạo sớm viêm loét bộ phận sinh dục cũng như mụn cần được đánh giá và trị bệnh.

5. ung thư cơ quan sinh dục

hiện

chiếc ung thư này là quá hãn hữu, và phù thống nhất đến các qui đầu cũng như bao quy đầu ra sao, đặc thù là những đối tượng phái mạnh lớn tuổi. các dấu hiệu chính của ung thư dương vật là đớn đau, chảy máu hay mủ từ cơ quan sinh dục hoặc khi thấy khối u ở vùng kín không đi. những khối u này thường được tậu thấy trong bao quy đầu và cần sinh thiết để phát hiện bệnh.

Lý do

vẫn không giảng giải được, tuy nhiên vệ sinh kém cũng như những vấn đề viêm mạn tính có thể là khía cạnh dẫn tới sự vững mạnh bệnh.

tác động

mặc dầu ung thư dương vật phát triển chậm, tuy nhiên 1 căn bệnh lớn và sẽ lan sang các phòng ban khác của thân thể, các căn bệnh chết đối tượng.

chữa trị

cho chữa bệnh hóa trị liệu có thể được, trường hợp có loét nhỏ hoặc những khối u. Xạ trị cũng có thể dẫn tới co rút khối u. tuy nhiên, khi khối u đã to, giải phẫu hoặc trị bệnh laser để ngăn cản sự truyền. Sau khi giải phẫu, cơ quan sinh dục đang thừa vạt da, và gây ra 1 lỗ hổng cấu hình mới. Trong hầu hết những nếu, bệnh nhân có đi tiểu thường nhật, khả năng cương cứng, xuất tinh ko bị thúc đẩy, mặt khác cơ quan sinh dục ngắn của họ, quan hệ tình dục thường cạnh tranh hơn.

Trong 1 những nếu, bạn phải xóa hầu hết bộ phận sinh dục, bẹn tạo lỗ môi phụ. ví như bệnh này truyền đến bẹn hoặc phẫu thuật bụng sau khi xạ trị hạch bạch huyết. Chẩn đoán và chữa trị này cần phải làm đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm:

màng trinh

6. Chứng hẹp bao quy đầu

thể hiện

là hiện tượng bao quy đầu qui đầu hẹp bao quy đầu vùng kín không thể trượt, dẫn tới những gia đình vệ sinh có khả năng khó khăn, dễ bị viêm nhiễm, bao quy đầu da bị tác động (sẹo). những triệu chứng chủ yếu hẹp bao quy đầu đỏ nhà nước, sưng, cảm giác đớn đau. Cũng dẫn tới hẹp bao quy đầu bao quy đầu sau khi kéo, bất kể sau đấy đã không bổ sung được nó trở lại sau bao quy đầu cơ bản chặn xảy ra.

ví như bao quy đầu không trượt thông qua và để hiện tượng này tiếp tục đa dạng chức năng làm nhiễm trùng, tác động đến cơ quan sinh dục và sức khỏe thể chất. thí dụ, lớp da bao quy đầu sẽ phòng ngừa cản trở cái chảy máu với cơ quan sinh dục, hẹp bao quy đầu có thể làm đau khi cương cứng, đôi khi không có xoàn, bổ sung nghĩa là bộ phận sinh dục mở mang không thể được lâu dài cũng như cạnh tranh hoặc không thể quan hệ dục tình.

trị bệnh

hẹp bao quy đầu ở đa số các ví như đề nghị phẫu thuật cắt giảm bao quy đầu của da. trường hợp bạn không nó bị viêm, thời gian đấy phải được trị bệnh bằng thuốc kháng sinh. Cần để ý rằng đối với em bé nhỏ, da bao quy đầu 1 bản thân phải dần dần.