DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những điều bạn chưa biết về in ấn hộp giấy
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Trong tất cả các sản phẩm in ấn thông dụng ngày nay thì in hộp giấy đang ngày càng phổ biến do đây là một loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất để đựng các loại vật dụng, những hình ảnh in ấn trên hộp giấy không những có chức năng làm đẹp và gây ấn tượng đến cho khách hàng, những người tiếp xúc với loại hộp giấy này mà từ đó chúng cũng có công dung quảng cáo khá cao. Do là loại sản phâm được quan tâm nhiều nhất nên những tiêu chuẩn của các loại hộp giấy này cũng khác nhau.

[Hình: rma9h9X.jpg]
In ấn hộp giấy chất lượng

Tiêu chuẩn gắt gao nhất hiện nay thuộc về các loại hộp giấy đựng thức ăn, nó có chuẩn mực vượt trên cả các sản phẩm về in túi giấy thời trang. Do có chức năng đựng thức ăn mà con người sẽ sử dụng trực tiếp nên tính an toàn của các loại hộp này phải được đặt lên hàng đầu.

Đầu tiên là loại giấy để cấu tạo nên hộp phải thật bền chắc có độ chống thấm tương đối và giữ màu mực thật tốt cũng như làm từ các chất liệu không gây hại cho con người khi thức ăn dược đựng trực tiếp ở bên trong và mực để in nên loại hộp giấy này phải sử dụng loại không độc hại không bị lem hay thấm ngược vào trong và dính vào thức ăn. Đế tạo nên hộp giấy đựng thức ăn thì chúng phải trải qua khá nhiều công đoạn phức tạp và nghiêm ngặt cho nên đây là loại sản phẩm in ấn có tiêu chuẩn cao nhất hiện nay.

[Hình: 5XCoX7M.jpg]
In hộp giấy cao cấp tại tp.hcm

Còn khi bàn về loại sản phẩm in ấn có chức năng quan trọng cho từng sản phẩm thì in tem bảo hành giá rẻ chiếm vị trí cao nhất, do giúp cho doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và sản phẩm cho chính mình, tránh không bị làm giả và nhái để ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của sản phẩm mà công ty đã bán ra.

Công ty In Anh Chiến
Địa chỉ: 243 Huỳnh Văn Bánh, phường 12, quận Phú Nhuận
Tel: 08 66 787 422