DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phẫu thuật hàm móm an toàn uy tín
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị khá phức tạp, đòi hỏi cơ sở điều trị phải đáp ứng những tiêu chuẩn rất cao về chuyên môn và kinh nghiệm điều trị. Để đảm bảo hiệu quả điều trị đạt được chất lượng như ý, bạn nên tìm cơ sở phẫu thuật hàm hô ở Sài Gòn chỗ nào uy tín nhất hiện nay để điều trị. Ca phẫu thuật hàm phải được thực hiện trong bệnh viện có đầy đủ cơ sở trang thiết bị. Một ca phẫu thuật hàm hô phải được kết hợp bởi hai yếu tố một BS chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt chỉnh hô móm kinh nghiệm và BS chỉnh nha hội chẩn để đưa ra phát đồ điều trị tốt nhất. Đó là hai yếu tố cần và đủ không thể thiếu được. Thẩm Mỹ Hàn Quốc với các chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Dr Bestly và Dr Nam. Dr Nam của Thẩm Mỹ Hàn Quốc là bác sĩ giỏi với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, đã có nhiều đóng góp tích cực trong ngành y.
Bệnh viện chúng tôi là địa chỉ điều trị rất uy tín mà bạn có thể tìm đến để được thăm khám và điều trị. Với đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt tại Việt Nam. Cho đến nay, bệnh viện đã thực hiện thành công cho hơn 10.000 ca phẫu thuật, trong đó dịch vụ phẫu thuật hàm mặt chiếm số lượng rất lớn
[Hình: Bs-dang-tu-van-va-cham-soc-cho-khach-hang.jpg]

Ngoài ra, việc lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật hàm móm an toàn, uy tín có thể đảm bảo cho bạn thời gian nghỉ ngơi được rút ngắn hơn. Tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam, sau khi phẫu thuật thành công, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu có đầy đủ các trang thiết bị công nghệ cao.
Mặt khác, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm điều trị nhiều năm ở nước ngoài sẽ tư vấn cho bạn chu đáo cách chăm sóc sức khỏe sau khi phẫu thuật hàm mặt. Giúp ca điều trị của bạn vừa đạt hiệu quả cao lại vừa nhanh chóng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi và xử lý những biến chứng xảy ra như ở những trung tâm kém chất lượng khác.

Đến với thẩm mỹ viện của chúng tôi các bạn sẽ có được sự tư vấn tận tình của các bác sỹ với chuyên môm, kinh nghiệm cao. Đội ngũ nhân viên bác sỹ nhiều tình chu đáo sẽ không làm bạn phải thất vọng.
Tại bệnh viện, với máy chụp phim X quang ConBeam CT và phần mềm phân tích chuyên dụng OMS mới nhất của Mỹ, bạn sẽ có được phác đồ điều trị chuẩn xác đến từng milimet. Thế hiện được vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần điều chỉnh là bao nhiêu…Đặc biệc phẫu thuật hàm hô có đau không sẽ không còn là vấn đề lo ngại với máy cắt xương thế hệ mới Aesculap thế hệ mới nhất của Đức.