DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bể rửa siêu âm- người bạn dành cho bạn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bể rửa siêu âm được đánh giá khá cao về khả năng tẩy ưu việt của nó. Cơ cấu hoạt động rất đơn giản, chủ yếu dựa vào sự co dãn của dung môi tạo nên hàng triệu bọt khí cực nhỏ len lỏi vào từng ngõ ngách, khi các bọt khí li ti này vỡ ra sẽ tạo nên nguồn năng lượng khổng lồ giúp đánh bay tất cả vết bẩn dù là loại cứng đầu nhất


Nhờ vào tác dụng nổi bật của nó mà bể rửa siêu âm được áp dụng trong khá nhiều lĩnh vực như: ngành công nghiệp điện tử, sản xuất các thiết bị cơ khí, bệnh viện, phòng thí nghiệm hay thậm chí là sử dụng tại gia đình. Bể rửa siêu âm có nhiều loại có thiết kế khác nhau, có loại lên đến 27 lít để sử dụng trong các xưởng hay bệnh viện, cũng có loại chỉ có 3 lít sử dụng để sử dụng tại gia, vì vậy mà phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn lựa sao cho thích hợp. Cho dù là thuộc kiểu nào thì bể rửa siêu âm cũng đều mang những tính năng giống nhau, đều có chức năng làm sạch vượt trội nhất. Có thể nói bể rửa siêu âm là một thiết bị đa tác dụng: giúp rửa sạch thiết bị, tiết kiệm chi phí bằng cách kéo dài tuổi đời cho các thiết bị.
Ngoài những ưu điểm trên thì dùng bể rửa siêu âm công nghiệp còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Với những vết bẩn cứng đầu khó rửa bạn phải dùng tới hóa chất, nó sẽ làm khô ráp da tay hay ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Vậy nên bể rửa siêu âm chính là giải pháp giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình.
Với những ưu điểm mà nó mang lại, bạn tin rằng mình đã lựa đúng, đây sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn giải quyết được nỗi lo của mình.