DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Vinpearl Empire Condotel đẹp như mơ với sắc xanh tự nhiên
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Điểm nổi bật tại Vinpearl Empire Condotel Ấy là có một không gian xanh bao phủ. Sắc “xanh’ không chỉ đến từ hệ thống công viên cây xanh, mà còn đến từ màu xanh của bầu trời và từ những làn sóng đại dương.

Vinpearl Empire Condotel được xây dựng trên mặt bằng rộng lớn và quy mô tại con đường Lê Thánh Tôn (cụ thể: 44-46 Lê Thánh Tôn), vị trí rất gần đại dương (chỉ cách bãi đại dương Nha Trang 200m theo hướng bút tháp Trầm Tích), đồng thời rất gần với trung tâm quảng trường thành phố Nha Trang. Các căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel có view hướng biển Đông hoặc view hướng thành phố Nha Trang. Những tầm nhìn này đều cho phép quý khách tận hưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất.

[Hình: bi%E1%BB%83n-nha-tr%C3%A0ng.jpg]
Bãi đại dương Nha Trang trong xanh tuyệt đẹp

Xanh từ những làn sóng hồ
Vị trí địa lý thuận lợi gần hồ đem đến nhiều lợi thế cho căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel. Gần hồ nên toàn cảnh khi nhìn từ trên cao xuống của Vinpearl Empire Condotel cũng mang sắc xanh của đại dương bao la. Nha Trang lại vốn nổi tiếng với những bãi hồ xanh trong và sạch vô cùng, địa điểm nghỉ mát “hot” với nhiều du khách trong và ngoài nước. Sự xanh trong ấy vô tình tô điểm cho bức tranh toàn cảnh của Vinpearl Empire Condotel những nét vẽ cực kì “duyên” và “nên thơ”.

[Hình: be-boi-condotel-nha-trang-796x4302.jpg]
Khung cảnh nên thơ nhìn từ Vinpearl Empire Condotel
Sắc xanh đến từ kiến trúc rực rỡ của bàn tay con người
Kiến trúc xanh là một trong những điểm nhấn của Vinpearl Empire Condotel. Hệ thống cây xanh trải dài Ấy là ưu điểm lớn cho khu căn hộ khách sạn này. Khéo léo kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên từ thiên nhiên đại dương trong lành, tươi mát, thoán thùg đãng , Vinpearl Empire Condotel tạo nên một khung cảnh xanh tuyệt đẹp từ kiến trúc phi thường.

Xem thêm:

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel

Tổng quan mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/