DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mặt bằng căn hộ diamond lotus lake view tân phú
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Một dự án bất động sản, mà đặc biệt là về căn hộ, thì View là một trong những yếu tố đánh bật lên giá trị của dự án. Điều đó ta có thể cảm nhận rõ nhất tại can ho lake view tan phu. Dự án được nằm liền kề 3 mặt tiền đường – mặt còn lại nhìn trực diện vào Đầm Sen, nơi có hồ nước lớn nhất thành phố - hơn 8 ha, liệu đây có phải là điều quá tuyệt vời?
Chính xác là như thế! Với thiết kế căn hộ đều có view hướng ra ngoài, đón nhận ánh sáng và khí tươi trực tiếp, view ban công nhìn toàn cảnh với mặt thoáng cực lớn, khách hàng hoàn toàn yên tâm với bất cứ căn hộ nào tại can ho lake view đều mang những hướng nhìn tuyệt đẹp. Đặc biệt, mọi căn hộ nhìn về hồ sen tại Đầm Sen Park thì không phải bàn thêm về giá trị của nó, vừa xanh mát, vừa thử tưởng tượng mỗi khi đến dịp Lễ, Tết tổ chức bắn pháo hoa thì bạn vẫn có thể ung dung tại nhà mà ngắm nhìn pháo hoa biểu diễn lung linh.

Phúc Khang Corp thông báo về Các gói Voucher Đặc biệt hấp dẫn cho Khách hàng tham gia đặt mua căn hộ dự án Diamond Lotus Lake View như sau:

I/ Chương Trình ưu đãi:

1. Nhận ngay Voucher Du Lịch Xanh Singapore trị giá 1000 USD

Khi đặt mua căn hộ dự án Diamond Lotus Lakeview Khách hàng sẽ được nhận Voucher Du lịch Xanh, trong vòng 02 ngày kể từ ngày đặt mua nếu Khách hàng bổ sung đủ tiền đặt mua sẽ được đóng dấu NH N ĐÔI Voucher.

2. Voucher Chương trình rút thăm trúng thưởng khi chuyển cọc :

Khi khách đặt mua căn hộ Diamond Lotus Lake View sẽ được nhận Voucher tham gia Rút thăm trúng trưởng trong ngày Chuyển cọc với các giải thưởng hấp dẫn như sau :

+ 1 Giải nhất : Sổ tiết kiệm trị giá 99 triệu đồng.

+ 9 Giải nhì : Mỗi giải trị giá 03 chỉ vàng.

+ 99 Giải ba : Mỗi giải là một Vali du lịch cao cấp.

3. Voucher 4,68 tỷ tham gia Tri ân Cộng đồng Xanh Diamond Lotus:

Chương trình Tri ân giành cho toàn bộ Khách hàng mua Căn hộ thuộc hệ thống Diamond Lotus - Căn hộ Xanh Tiêu Chuẩn Mỹ “LEED” lần đầu tiên tại Việt Nam.

4. Quà tặng Đắc Lộc Phát Tài :

Gói quà tặng ĐẶC BIỆT chỉ được Công bố vào ngày Chuyển cọc cho khách hàng mua Căn hộ Diamond Lotus Lake View.

II/ Thời gian và số lượng ưu đãi:

+ Chỉ có 99 suất ưu đãi Đặc biệt.

+ Thời gian: bắt đầu từ ngày 03/01/2016 cho đến khi hết suất ưu đãi thứ 99.