DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nâng ngực nhỏ xong đi máy bay được không
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nâng ngực không cần phẫu thuật là giải pháp an toàn, được phái đẹp ưa chuộng nhiều. Có nhiều cách nâng ngực không cần phẫu thuật mà ngực vẫn đẹp tự nhiên không khác gì phẫu thuật thẩm mỹ. Các phương pháp đó là gì? Nâng ngực không phẫu thuật có hiệu quả không? Cùng tìm hiểu về những vấn đề liên quan nâng ngực không cần phẫu thuật với XonXen.Có nhiều phương pháp tiến hành nâng ngực không cần phẫu thuật an toàn tùy thuộc vào tình trạng và mức độ sa trễ của khuôn ngực, do đó trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp cho từng khách hàng.

Bản chất của phương pháp này chính là sử dụng mỡ thừa tại các phân vùng trên cơ thể của chính khách hàng để cấy ngược trở lại vùng ngực, giúp nâng ngực không cần phẫu thuật. Cụ thể hơn, bác sĩ sẽ xác định lượng mỡ thừa cần dùng, dùng mũi tiêm chuyên dụng để hút mỡ tại đùi, eo hay bụng của khách hàng sau đó đem đi chiết tách, chọn lọc và bơm ngược lại để làm tăng thể tích ngực.

Ngoài ra, massage ngực cũng là một phương pháp rất hiệu quả để cải thiện và làm tăng vòng ngực trở đầy đặn và săn chắc hơn. Nên thực hiện đều đặn mỗi ngày các động tác massge nhẹ nhàng vòng tròn xung quanh bầu ngực vào mỗi tối và sáng sau khi thức dậy.
[Hình: chuan-bi-truoc-mo-10.png]
Hiệu quả của nâng ngực không cần phẫu thuật

An toàn và hiệu quả trong làm đẹp vòng 1.

Không ung thư, không gây bệnh nguy hiểm.

Thao tác thực hiện đơn giản, ít xâm lấn, không để lại sẹo, hồi phục nhanh.

Hiệu quả kéo dài, có thể lên tới 7-10 năm nếu dùng mỡ tế bào gốc.

Sử dụng mỡ của chính mình nên không gây dị ứng, tương thích hoàn toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc tự hào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một bệnh viện thẩm mỹ uy tín và an toàn, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại.

Để không còn lo lắng nâng ngực có đi máy bay được không an toàn hay không hay có nên đi máy bay không bạn phải lưu ý những yêu cầu của bác sĩ.

Kỹ thuật nâng ngực không cần phẫu thuật mặc dù là một kỹ thuật đơn giản nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ cùng sự an toàn tuyệt đồi thì đòi hỏi cao kinh nghiệm của bác sĩ trong xử lý tình huống. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn một nơi thực sự uy tín để tránh những rủi ro không đáng có trong khi nâng ngực.