DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Máy in hóa đơn nhiệt  RP-500 hoàn hảo cho giao dịch bán hàng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
[Hình: may-in-hoa-don-nhiet-partner-tech-rp-500-4808.jpg]Máy in hóa đơn partner tech RP 500 

là phiên bản nâng cấp của phiên bản RP 320.

Partner Tech cung cấp một dòng sản phẩm toàn diện cho nhu cầu của thị trường máy in giao dịch bán hàng. Máy in hóa đơn nhiệt  RP-500 là giải pháp hoàn hảo cho khối lượng cao bán lẻ và dịch môi trường đòi hỏi in nhanh và yên tĩnh.

Máy in bill RP-500 dễ dàng lắp đặt, vận hành và bảo trì với hiệu suất in ấn cao. In ấn tốc độ lên đến 200 mm / giây với 58 mm hoặc 80 mm chiều rộng giấy cung cấp một loạt các ứng dụng trong bán lẻ và nhà hàng khách sạn. Thiết kế tinh vi của RP-500 cho phép nhiều tùy chọn vị trí, máy in nhiệt này có thể được cài đặt theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc, hoặc treo tường. Nó cũng được đặc trưng bởi mức tiêu thụ điện dự phòng rất thấp, ít hơn 1 watt. Giao diện kết nối (nối tiếp, song song, Ethernet) khác nhau đảm bảo cài đặt nhanh chóng và dễ dàng và tích hợp đơn giản vào một loạt các môi trường POS.

Đối tác của Viện công nghệ là giải pháp máy in nhiệt tốc độ cao cho bán lẻ và dịch môi trường yêu cầu in ấn nhanh chóng và yên tĩnh. Hỗ trợ đầy đủ các phông chữ cho các quốc gia khác nhau.
  • Dễ dàng thả lắp giấy 
  • Máy cắt tự động
  • Hỗ trợ chiều rộng giấy  58mm đến 80mm
  • Giao diện kép với nối tiếp / song song + Chuẩn USB 2.0 loại B
  • Tốc độ in lên đến 200mm / giây
  • Tùy chọn bảo hành ba năm

Global Vision là nhà phân phối chính thức của Partner Tech tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất cũng như chế độ bảo trì, bảo hành chu đáo cho quý khách an tâm sử dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi tại: 0907669388 hoặc truy cập website: GLobalvision.com.vn để có thêm thông tin bổ ích khác.

Nguồn: RP-500