DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phục hình răng bị thưa với bọc sứ thẩm mỹ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Để phục hồi các răng đã bị hư tổn hoặc mất đi,kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp hữu hiệu và an toàn trong chỉnh nha. Phương pháp này cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

[Hình: tay-trang-rang-tai-nha-khoa-kim-106.jpg]

Trước khi phục hình răng sứ đa phần mọi người đều tìm hiểu kỹ càng các thông tin về răng sứ để có sự lựa chọn tốt cho mình. Trong đó, loại răng sứ cercon luôn được giới nha khoa và các bệnh nhân đánh giá cao bởi chất lượng và thời gian bảo tồn rất bền. Vậy quá trình bọc răng sứ có bền không và duy trì được trong bao lâu ?Tất nhiên, bọc sứ cũng có hạn chế nhất định là phải mài cùi răng, do đó ít nhiều có thể xâm lấn đến cấu trúc răng nhưng nếu được phục hình với công nghệ hiện đại thì hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng ê nhức sau khi bọc sứ. CT 5 chiều hiện được Hiệp hội Nha khoa Quốc tế đánh giá là công nghệ bọc răng sứ tốt nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật:

- Đảm bảo an toàn, bảo tồn răng thật tối đa, không tổn hại đến mô mềm xung quanh răng - Gắn chụp răng sứ ôm khít viền nướu, không gây cảm giác đau buốt khi ăn nhai
- Chất liệu sứ cao cấp có giá trị thẩm mỹ như răng thật, độ bền chắc, khả năng tương thích sinh học cao, có khả năng tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm mà không bị bong tróc, sứt mẻ.

Công nghệ là sự sáng tạo của Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ và được chuyển giao trực tiếp cho Nha khoa thông qua các cuộc kiểm định chặt chẽ về chất lượng thực tế. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện thẩm mỹ răng thưa với công nghệ tiêu chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam.