DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tải ứng dụng chat Skype cho android, ios
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Skype là một phần mềm OTT rất phổ biến trên thế giới, giúp bạn gửi tin nhắn tức thời và gọi cuộc gọi video giữa những người sử dụng tai ung dung Skype với nhau và hỗ trợ mọi nền tảng di động. Với Skype những cuộc gọi thoại, video và trò chuyện, bạn có thể giữ liên lạc với bất kì ai, trên hầu hết các thiết bị, ở bất cứ đâu trên thế giới, một cách miễn phí.
[Hình: Skype-1.jpg]
Là “con cưng” của ông lớn Microsoft, Skype có những tính năng và sự ổn định tốt hơn bất cứ ứng dụng nhắn tin, tubemate gọi điện miễn phí nào khác trên thị truờng. Chỉ cần có kết nối mạng 3G hay Wifi, bạn có thể chat và gọi điện video cho bạn bè, gia đình hay những nguời cùng sử dụng Skype dù ở khắp mọi nơi trên thế giới với chất luợng cuộc gọi tốt nhất.
[Hình: Skype-3.jpg]
Skype có sẵn trên mọi loại thiết bị: điện thoại Java, Android, Windows Phone, iPhone, máy tính, TV hay máy chơi game Xbox của bạn tai ung dung zalo chat. Cho dù bạn hoặc gia đình của bạn dùng loại thiết bị nào, Skype vẫn hoạt động. Và ngay lúc này, bạn có thể trò chuyện với bạn bè người thân mà không tốn bất kì khoản kinh phí nào khác.