DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phẫu thuật chỉnh nha cười hở lợi ở đâu an toàn và tốt
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nụ cười hở lợi được xem là bình thường với sinh lý con người, tuy nhiên sẽ gây mất thẩm mỹ khi cười nói, ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Nhiều người có nụ cười này cảm thấy xấu hổ, tự cô lập và không tự tin.
Phẫu thuật điều trị cười hở lợi là 1 phẫu thuật rất nhẹ nhàng, không sưng đau nhiều (Do trước khi tiêm thuốc tê bạn sẽ được thoa tê kĩ ở phần niêm mạc. Trong phẫu thuật này, bác sĩ sẽ điều chỉnh thắng môi và cơ nâng môi hai bên sao cho không bị co quá mức; vì thế khi bạn cười phần nướu răng sẽ không bị lộ rõ quá nhiều. Phương pháp phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt an toàn hiệu quả này được tiến hành với chỉ tự tan nên không cần cắt chỉ và lành trong vòng 5 đến 7 ngày.
Phẫu thuật hàm hô 3D là phương pháp điều trị hàm hô hiệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chỉ với duy nhất một lần điều trị, bạn sẽ khắc phục triệt để nguyên nhân hô vẩu của mình. Bằng việc điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, nguyên nhân chính gây hô vẩu, khách hàng sẽ sở hữu được khuôn hàm thon gọn và tự tin hơn với nụ cười duyên dáng của mình.
[Hình: BS-Nguyen-Huu-Nam-chuan-bi-phau-thuat-ham-ho-mom.jpg]
Phẫu thuật để điều trị cười hở lợi thường được tiến hành dưới gây tê tại chỗ, tùy thuộc vào thủ thuật mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30 - 60 phút. Nếu vấn đề đặt ra nhằm vào nguyên nhân do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ.
Ngoài vấn đề chất lượng thì chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cũng thường là vấn đề khách hàng quan tâm. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu chất lượng  ở Hà Nội hay tại TpHCM đều có rất nhiều cơ sở điều trị. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp mới, lại đòi hỏi yêu cầu điều trị rất cao, vì vậy, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn.
Căn cứ vào kết quả phân tích hàm mặt, bác sĩ sẽ tiến hành lựa chọn phương pháp phù hợp. Bằng các thao tác khéo léo và chính xác của các bác sĩ, kết hợp với các thiết bị công nghệ cao, tỉ lệ xương hàm khiến bạn bị hô và cười hở lợi sẽ được điều chỉnh chuẩn xác đến từng milimet.
Việc cắt xương sẽ không có tình trạng nhiễm trùng, san chấn, chảy máu…vì đã có máy cắt xương thế hệ mới của Đức Aesculpap, khắc phục tất cả những hạn chế của các thiết bị cũ. Ca phẫu thuật điều trị hô và cười hở lợi tại bệnh viện vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao lại đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Nguồn phẫu thuật hàm hô: https://goo.gl/3OhyqX