DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Trị mụn đầu đen không còn là nỗi lo nhờ công nghệ Oxy Led
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Oxy Led là công nghệ trị mụn đầu đen an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên, trắng hồng dạng ngời hơn. Để các bạn nắm dõ được phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả này, mời các bạn tìm hiểu dõ hơn qua chuyên mục dưới đây !
Công nghệ Oxy Led trị mụn đầu đen hiệu quả an toàn các tại thẩm mỹ viện uy tín không đau rát, không xâm lấn, không cần nghĩ dưỡng, giúp bạn có được làn da sạch mụn, trắng hồng và mịn màng hơn. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, khiến khách hàng rất hài lòng. Đặc biệt, Oxy Led đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ, đây chính là yếu tố khiến các bác sĩ thường lựa chọn công nghệ này để điều trị cho khách hàng của họ.

trị mụn đầu đen
trị mụn hiệu quả
Làn da sạch mụn, trắng sáng nhờ công nghệ Oxy Led

Công nghệ Oxy Led áp dụng hiệu quả với những đối tượng đã trị mụn đầu đen lâu ngày nhưng không khỏi, người bị mụn đầu đen lâu ngày, có nguy cơ bị sẹo hoặc viêm sưng, người bị mụn hỗn hợp bao gồm mục bọc, mụn mủ, và người bị viêm nang lông, viêm lỗ chân lông.

Công nghệ Oxy- Led là công nghệ trị mụn vượt trội, là sự kết hợp của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led, Oxy- Led. Khi được thẩm thấu vào da, tính chất I Peel có tác dụng thanh lọc da và tẩy tế bào chết, công nghệ Oxy Jet sẽ cung cấp Oxy tươi cho da và làm sáng bề mặt da. Ánh sáng đèn Led sẽ tác động vào nhân mụn, lấy đi hoàn toàn nhân mụn, giúp trị mụn tận gốc

Ưu điểm của phương pháp trị mụn đầu đen bằng Oxy Led:


Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy Led rất hiệu quả

- An toàn tuyệt đối. Năng lượng ánh sáng Led chỉ tác động vào vùng da bị trị mụn đầu đen hiệu quả mà không làm ảnh hướng tới vùng cơ thể khác. Hơn nữa, Oxy Led đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm chứng là an toàn tuyệt đối.

- Trị mụn hữu hiệu với hiệu quả có thể từ 95% – 99%. Công nghệ Oxy-Led với sự kết hợp của ánh sáng đèn Led tác động trực tiếp và phá hủy cồi mụn cám ăn sâu dưới da, loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây mụn giúp trị mụn tận gốc, vĩnh viễn và không tái phát.

- Không để lại sẹo hay mụn thâm. Oxy Led trị mụn đầu đen tận gốc mà không để lại sẹo hay thâm mụn.

- Kết quả điều trị mụn duy trì vĩnh viễn, không tái phát. Ánh sáng Led có 3 loại màu khác nhau với 3 chức năng khác nhau.

- Ánh sáng xanh: Tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

- Ánh sáng đỏ: Tác động làm giảm tình trạng sưng đỏ do mụn gây ra, làm khỏe và chống lão hóa cho da.

- Ánh sáng hồng: Giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.

xem thêm:bí quyết trị mụn

Hiệu quả trị mụn đầu đen bằng Oxy Led:
- Trị mụn đầu đen triệt để chỉ sau một liệu trình điều trị từ 4 – 6 lần

- Thu nhỏ lỗ chân lông và chống thâm hiệu quả.

- Nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn tự nhiên.

- Kết quả điều trị mụn triệt để, vĩnh viễn.

- An toàn tuyệt đối, không làm tổn thương da, không để lại sẹo.

Cuối cùng xin chúc các bạn luôn đẹp, Và có được bí quyết trị mụn đầu đen hiệu quả !