DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hỏi: Chữa cười hở lợi có đau không?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hỏi:

Chào trung tâm! Tôi có thắc mắc muốn được giải đáp, chả là tôi cười hở lợi tương đối nặng, vấn đề này khiến tôi rất e ngại đồng thời không tự tin, rất ngượng ngùng mỗi khi cười. Tôi rất muốn mình tự tin hơn nên quyết định tìm tới phương pháp chữa cười hở lợi bên thẩm mỹ viện mình để giải quyết. Tôi muốn hỏi chữa cười hở lợi có đau không cùng với hiệu quả mang đến thế nào?
Mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ trong thời gian sớm nhất?
(Phương Anh - Đồng Nai)

Bác sĩ tư vấn:

Phương Anh thân mến!
Nụ cười là yếu tố rất quan trọng của mỗi người để gây cảm tình trong mắt người đối diện, mặc dù vậy vấn đề này lại trở thành nhược điểm của những người bị hở lợi và phải tìm cách để giấu đi. Chúng tôi hiểu đồng thời muốn chia sẻ cùng bạn lỗi này. Phương Anh đừng quá lo âu và phiền muộn nhé, hãy lạc quan lên vì phương pháp làm đẹp tiên tiến với sự ra đời của giải pháp chữa cười hở lợi có thể giúp bạn có được nụ cười tươi trẻ, tỏa sáng như trông chờ.

[Hình: 1379379424247-crop1379379453963p.jpg]

Bạn đã quyết định tìm tới với cách này hẳn là quyết định hoàn hảo dành cho bạn, một nụ cười tươi trẻ sẽ mau chóng hiện diện trên gương mặt bạn chỉ sau một phẫu thuật tương đối nhẹ nhàng.

Tại Trung tâm tâm thẩm mỹ JW, dịch vụ chữa cười hở lợi được chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW với độ an toàn cao nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ đem đến.

Theo đó, bác sĩ sẽ tư vấn tỷ mỹ cho từng khách hàng cùng với tìm ra lý do gây hở lợi. Tùy vào trường hợp mà bác sĩ sẽ linh động gây tê/gây mê giúp khách hàng không lo lắng hơn khi thực hiện phẫu thuật. Bình thường, có hai trường hợp thường gặp sau:

[Hình: chua-cuoi-ho-loi-co-dau-khong-31.jpg]

- Nguyên nhân do lợi: chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể về nhà ngay sau ca phẫu thuật.

- Do phần xương hàm: tiến hành thẩm mỹ hàm hô, nhổ hai răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Với nguyên nhân số hai, tức phẫu thuật do xương hàm bằng cách phẫu thuật hàm hô thì khách hàng sẽ ở lại thẩm mỹ viện một đêm để bác sĩ theo dõi.

Chữa cười hở lợi có đau không?

[Hình: chua-cuoi-ho-loi-co-dau-khong-2.png]

>>>Xem thêm: Kỹ thuật thẩm mỹ căng da mặt với công nghệ mới 2016

Trong thời gian tiến hành, chuyên gia thẩm mỹ sẽ áp dụng hình thức gây tê hay là gây mê phù hợp nên các cảm giác đau sẽ không xuất hiện bạn nhé. Trước khi bạn trở về nhà, chuyên gia thẩm mỹ sẽ dặn dò những chú ý, cách chăm sóc sau phẫu thuật và kê đơn thuốc giảm đau để tình trạng sưng, nề sẽ giảm nhanh, giúp bạn mau chóng trở lại sinh hoạt hàng ngày.