DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Trị tàn nhang trên mặt bằng công nghệ ánh sáng Yellow Laser
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Một trong những biểu hiện thường thấy trên mặt hiện nay đó là những vết tàn nhang và hiện tượng này xuất hiện ở phụ nữ nhiều hơn. Muốn trị tàn nhang không khó, quan trọng chúng ta phải tìm đúng cách, đúng phương pháp. Bài viết này muốn giới thiệu đến bạn đọc cách trị tàn nhang trên mặt hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng Yellow Laser.
trị tàn nhang trên mặt
trị tàn nhang trên mặt hiệu quả
cách trị tàn nhang tự nhiên
Công nghệ ánh sáng Yellow Laser là công nghệ trị tàn nhang mới nhất của Mỹ, tuy chưa được áp dụng phổ biến như những phương pháp khác nhưng nó đang dần chứng tỏ được những ưu thể vượt trội của mình. Với công nghệ này khách hàng có thể yên tâm vì nó có khả năng điều trị tàn nhang tận gốc và vĩnh viễn.Tàn nhang tuy không nguy hiểm nhưng làm cho bạn kém xinh

Yellow Laser sử dụng dải ánh sáng vàng và ánh sáng xanh với bộ đôi bước sóng 511 và 578nm , nó sẽ tự động tăng lên bất ngờ rồi giảm xuống đột ngột. Chính vì vậy mà nó đã tạo ra công suất mỗi xung 3kW gồm 90 micro xung, chính nhờ vậy mà nó có khả năng trị tàn nhang tận gốc và triệt để.

Cụ thể:

– Bước sóng 511nm (ánh sáng vàng): Bước sóng này sẽ tác động sâu vào trong da, xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì, nó hấp thu và phá vỡ rồi phân hủy các sắc tố melanin gây ra tàn nhang và đưa chúng ra ngoài theo đường bạch huyết. Nhờ vậy nó có thể tiêu diệt tàn nhang hoàn toàn.

– Ánh sáng 578nm (ánh sáng xanh): Kích thích và thúc đẩy quá trình tái tạo da, tăng cường sản sinh collagen và làm da trắng mịn, khỏe mạnh và đẹp hơn.Công nghệ Yellow Laser trị tàn nhang tận gốc

Khi kết thúc liệu trình điều trị tàn nhang bằng công nghệ ánh sáng Yellow Laser không những có thể loại bỏ tàn nhang tận gốc mà còn giúp bạn có được vùng da mặt mịn màng, tươi sáng và đồng màu với các vùng da khác. Công nghệ ánh sáng Yellow Laser mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Trị tàn nhang triệt dể do các ánh sáng vàng và bước sóng 511.

– Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser chỉ với 1 lần duy nhất.

– Giúp bạn có được làn da mịn màng và tươi trẻ hơn đồng thời an toàn tuyệt đối và không xâm lấn đến các vùng da khác xung quanh.

Như vậy bạn đã hiểu cơ bản về công nghệ ánh sáng Yellow Laser để trị tàn nhang rồi đúng không nào? Bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sỹ để được tư vấn cụ thể hơn.