DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tiger Air giảm giá cho khách hàng đến Singapore
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Singapore, một trong bốn con rồng nhỏ của châu Á, quốc đảo nằm ở phía Nam bán đảo Malaysia, từ lâu nổi tiếng với sự phát triển vượt bậc cùng những con đường văn minh, sạch đẹp. Với vị thế là một trong năm cảng bận rộn nhất, Singapore là một trong các trung tâm thương mại lớn với mức thu nhập bình quân trong tốp cao hàng đầu thế giới. Với những thành tựu kinh tế nổi bật, Singapore trở thành đảo quốc thu hút khách du lịch nhất hiện nay.

[CENTER][Hình: s1.jpg]
[/CENTER]
Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Singapore, tiêu biểu nhất là hãng hàng không giá rẻ TigerAir. Nhiều năm liền hãng được đông đảo quý khách tin dùng và chọn lựa cho chuyến du lịch Singapore của mình. Hãy cùng du ngoạn đến những địa danh hấp dẫn trên đất nước xinh đẹp văn minh – Singapore này bằng cách mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore nhé!

Vé máy Tiger Airlines đi Singapore đang có giá khuyến mãi bất ngờ. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài (08) 6254 8383 để đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ của Tiger Airwways. Các hành trình từ Hồ Chí Minh đi Singapore được Tiger Airways khai thác chỉ với 35 USD và 67USD khi khởi hành từ Hà Nội mà thôi. Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ. Đến với đại lý vé máy bay Globalflight, quý khách hàng sẽ được tận tình tư vấn mua vé máy bay Tiger Airways giá rẻ cũng như nhiều hãng hàng không uy tín khác. Đặc biệt, quý khách còn được đổi ngày bay miễn phí nữa.