DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thông số kỹ thuật của đồng hồ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nào cùng nhau tìm hiểu 3 cách giúp đồng hồ của bạn luôn bền bỉ với thời gian các bạn nhé

-Đối với đồng hồ longines đeo tay dây da: Tránh để dây da tiếp xúc với nước, hóachất, mỹ phẩm, nước hoa… những thành phần này sẽ làm dây da bị đổi màu, biến dạng hoặc phá hủy dây da. Tránh để dây da phơi lâu dưới ánh nắng mặt trời, điều nàysẽ gây ra sự phai màu của dây da.


[Hình: moi.JPG]


-Va chạm: tránh tối đa các va chạm mạnh vì cóthể gây ảnh hưởng đến vỏ và các bộ phận bên trong máy của đồng hồ.

-Chronograph: không sử dụng nút bấm Chronographkhi đang ở dưới nước (ngoại trừ các dòng đồng hồ chuyên dụng cho việc đi lặn).

Xác định số đo vòng tay (đây là bước quan trọng, bạn nên thực hiện chính xác)

Bạn sử dụng thước dây mềm quấn một vòng quanh cổ tay của mình (bạn nên quấn hơi chặt một xíu vì khi thợ cắt dây họ sẽ làm hơi rộng ra 1cm để tạo sự thoải mái khi đeo đồng hồ đeo tay cho bạn) tại vị trí sau mắt cá tay như trong hình bên dưới.

Giả sử như bạn không có một thước dây mềm để đo mà chỉ có một cây thước thẳng thì phải làm như thế nào để có thể lấy số đo vòng tay của mình, đơn giản thôi bạn chỉ cần vẽ hai đường thằng song song lên tờ giấy trắng, độ rộng của hai đường thẳng này tùy ý bạn, nhưng bạn nên để nó rộng khoảng 1 ô giấy là vừa (giống với thước mềm). Sau đó bạn cắt nó ra rồi lấy mảnh giấy vừa cắt ra và quấn một vòng quanh cổ tay rồi lấy bút làm dấu. Rồi bạn lấy thước thẳng đo, vậy là xong, đơn giản quá phải không bạn.

Rolex được biết đến với thương hiệu cao cấp từ khá lâu đời nay.Chúng đã có nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực sản xuất dong ho deo tay. Phải kể đến một số phát minh quan trọng như:


[Hình: fuc0648.jpg]


Đồng hồ đeo tay chịu nước đầu tiên (Rolex Oyster, 1926)
Dong ho thoi trang lên giây vĩnh cữu đầu tiên (1932)
Đồng hồ đeo tay tự động thay đổi ngày, tháng trên mặt đồng hồ (Rolex Datejust, 1945)
Đồng hồ đeo tay hiển thị hai múi giờ cùng một lúc (Rolex GMT Master, 1954)
Là nhà sản xuất đồng hồ đầu tiên đạt chứng nhận Chronometer đối với dòng sản phẩm

Rolex ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường .Điểm đến là các dòng sản phẩm chống xước ,chống nước cao.Và còn nhiều ưu điểm khác như các sản phẩm đồng hồ nam...