DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chi phí niềng răng thẩm mỹ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Niềng răng giá bao nhiêu là câu hỏi thường gặp của nhiều khách hàng mong muốn sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ răng. Niềng răng bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều yếu tố nên trước khi niềng răng phải tìm hiểu thông tin thật kỹ để nắm được mức chi phí hợp lý và sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất.
Niềng răng hiện tại là phương pháp thẩm mỹ răng an toàn và mang lại hiệu quả răng miệng tích cực. Nắm được giá cả niềng răng bao nhiêu sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị dự tính.
Niềng răng là gì?
[Hình: cham-soc-rang-mieng-sau-khi-nieng-rang.png]
Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ răng sử dụng khí cụ để nắn chỉnh răng vào đúng vị trí, đồng thời chỉnh khớp cắn vừa khít nhau, tạo hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp bạn có được bộ răng đều, đẹp để thỏa sức tự tin cười lớn và giao tiếp với nhiều người. Rất nhiều khách hàng cho rằng phương pháp niềng răng là dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên từ 12 đến 16 tuổi. Tuy nhiên thực chất, với công nghệ hiện đại ngày nay, niềng răng là phương pháp được tiến hành trên nhiều đối tượng khách hàng đủ mọi lứa tuổi. Nhiều bậc phụ huynh thắc mắc giá cả niềng răng bao nhiêu đều có mong muốn cho con em mình sớm niềng răng ở độ tuổi thích hợp. Niềng răng càng sớm thì hiệu quả càng lớn bởi lúc đó, các khớp xương hàm chưa quá cứng, dễ dàng nắn chỉnh vào đúng khuôn khổ.
Niềng răng có rất nhiều ưu điểm mà các loại hình thẩm mỹ nha khoa khác không có được. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của nó là sự cồng kềnh tạo cảm giác khó chịu cho người dùng trong quá trình điều trị niềng răng. Hơn nữa, quá trình này khá mất thời gian, thường là từ 1 năm rưỡi đến 2 năm.
Niềng răng bao nhiêu?
[Hình: chi-phi-nieng-rang.jpg]
Chi phí niềng răng phụ thuộc vào độ cứng xương hàm và độ khớp của khớp cắn hàm nhai của bạn. Nếu cấu trúc xương hàm của bạn phức tạp gây cản trở cho quá trình đeo niềng răng thì chi phí sẽ cao hơn so với thông thường.
Bên cạnh đó, niềng răng bao nhiêu còn phụ thuộc vào việc lựa chọn mắc cài cho niềng răng bạn sẽ sử dụng. Ở Việt Nam, chí phí mắc cài niềng răng dao động từ 25 đến 100 triệu đồng. Đương nhiên, các chi phí này cũng chỉ tương đối so với thực tế bởi niềng răng bao nhiêu còn thay đổi theo từng tên tuổi của địa chỉ nha khoa, cung cách làm việc, uy tín của nha sỹ và rất nhiều yếu tố liên quan.
Nắm được khái quát chi phí niềng răng bao nhiêu sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị về tiền bạc tốt nhất cho công cuộc làm đẹp của mình. Nếu muốn giảm chi phí, bạn có thể lập nhóm chỉnh nha và yêu cầu trung tâm giảm giá cho nhóm của bạn.