DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tải game Tiny Troopers 2 miễn phí cho điện thoại
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tiny Troopers 2: Special Ops là một game bắn súng cực kỳ hay sau khi đã thành công ở phiên bản thứ nhất, phiên bản 2 của game tham gia chiến đấu, game thuộc thể lại chiến tranh nhưng lại có các yếu tố hài hước, lãnh đạo cùng đoàn quân tý hon, sử dụng xe tăng chiến đấu dành phần thắng. Tai Ucbrowser là trở lại và tốt hơn bao giờ hết! Với trang phục đồng phục mới và thể thao mới nhất trong thiết bị quân sự, các chiến binh chỉ nóng lòng muốn trở lại cuộc chiến! Kiểm tra dũng khí của bạn và dẫn đội kỵ binh của bạn để chiến thắng trong ba hoạt động đặc biệt ly kỳ! Để tải phiên bản 1 bạn tải tại đây Tiny Troopers: Alliance
[Hình: Tiny-Troopers-2-1.jpg]
Nhảy vào một chiếc Humvee và con người các .50 Cal tháp pháo-gun, là lái xe của bạn làm theo cách của mình thông qua các vùng lãnh thổ của đối phương bị nhiễm khuẩn trong khi tránh vỏ xe tăng và một cơn mưa đạn.
Tùy chỉnh các chiến binh của bạn với đồng phục mới và đào tạo tai tubemate 2.2.6 họ lên hàng ngũ quân đội. Nâng cấp súng và áo giáp để giúp họ sống lâu hơn trên chiến trường.
Các chuyên gia tuyển dụng khác nhau, từ các bác sĩ và xạ thủ máy cho Delta Force ưu tú và súng phun lửa cầm Flamer để giúp bạn về nhiệm vụ của bạn.
[Hình: Tiny-Troopers-2-2.jpeg]
Sử dụng điều khiển cảm ứng trơn để di chuyển đội hình của bạn, mở ra một trận mưa đạn và tàn sát địch quân với lựu đạn, tên lửa và các cuộc không kích. Tai Game Tiny Troopers 2 chiến đấu thông qua sóng vô tận của zombies trong 3 bản đồ hành động đóng gói. Bao lâu bạn có thể sống sót trong các đám undead?