DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sân bay lên sử dụng cột chắn inox nào là tốt nhất?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi muốn hỏi sân bay nên sử dụng cột chắn inox nào là tốt nhất? Tôi đang tìm hiểu về các sản phẩm cột chắn dùng tại sân bay nên có có thắc mắc này. Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục! Cảm ơn chuyên mục tư vấn!

Trả lời:

Chào anh!
>> cột chắn inox dây kéo
>> báo giá cột chắn inox
Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh về vấn đề “Sân bay nên sử dụng cột chắn inox nào là tốt nhất?” cũng là thắc mắc của nhiều người. Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

san-bay-nen-su-dung-cot-chan-inox-nao-la-tot-nhat

Cột chắn inox dùng ở sân bay

Bên cạnh các hội nghị, hội thảo, nơi trưng bày các sản phẩm mới, tổ chức sự kiện,… thì sân bay cũng là một trong các địa điểm có sử dụng cột chắn inox. Mục đích sử dụng của cột chắn inox tại sân bay chính là giúp phân luồng, phân làn di chuyển của hành khách, phân chia lối đi cho hành khách tạo lối đi di động tiện lợi để hành khách làm thủ tục xuất cảnh một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất, cũng như đảm bảo an ninh trật tự tại sân bay.

So với các sản phẩm cột chắn sử dụng tại các địa điểm khác như nơi tổ chức hội nghị, hội thảo, hành lang khách sạn, hoặc trung tâm thương mại… thì cột chắn inox tại sân bay có nhiều đặc điểm khác biệt. Thay vì sử dụng cột chắn dây nhung chùng thì tại sân bay, cột inox thường dùng là loại cột chắn inox dây kéo căng. Vì loại cột chắn inox này vừa có hình thức mẫu mã phù hợp với không gian tại sân bay, vừa tiện dụng cho việc phân luồng di chuyển của hành khách.

Cụ thể, cột chắn inox dây kéo căng bao gồm các bộ phận là thân cột, chân đế, nắp đế, và hộp dây căng dễ dàng thao tác tháo lắp, sử dụng và bảo quản, giá hợp lý, bảo hành nhanh nhất, bền với thời gian bởi chất lượng inox 304 không gỉ luôn sáng bóng. Hộp dây căng có chiều dài 1800mm, nhiều màu như đỏ, xanh, sọc vàng… rất phù hợp để sử dụng trong việc phân làn di chuyển, tạo lối đi di động cho hành khách.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Sân bay nên sử dụng cột chắn inox nào là tốt nhất?”. Hi vọng thông qua những thông tin này, anh đã có thể có được những thông tin cần thiết nhất.

Mọi thông tin chi tiết về cột chắn inox như giá cả, thương hiệu, kích thước, mẫu mã, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ dưới đây:

Công ty nhập khẩu và phân phối cột chắn Inox giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội
Trụ sở: 77A Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0973.265.283
>> cot chan inox
>> cột chắn inox dây căng