DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI EA GAME MOBIFONE “MỞ QUÀ LIỀN TAY-TRÚNG NGAY BPHONE”
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Từ ngày 01/08/2015 – 30/09/2015, khách hàng là thuê bao di động Mobifone sử dụng máy Android có kết nối Mobile Internet sẽ có cơ hội được tham gia CTKM siêu hấp dẫn của EA game :“ MỞ QUÀ LIỀN TAY-TRÚNG NGAY BPHONE” tại link chương trình http://eagame.vn/

[Hình: wfJ1wW3.jpg]


Bphone là siêu phẩm đầu tiên trên thế giới đưa ngôn ngữ thiết kế phẳng vào kiểu dáng. Màu sắc chân thực, hình ảnh tự nhiên, sắc nét, hiển thị cực chuẩn ở độ phân giải 1920 x 1080 pixels. Thật dễ dàng để sở hữu chiếc điện thoại hiện đại, đầy tiện ích và đang rất HOT trên thị trường này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

o Bước 1: Khách hàng truy cập trang eagame.vn/ctkm để đăng ký tham gia CTKM từ Landing Page.
o Bước 2: Khách hàng chọn THAM GIA NGAY hoặc Tải game miễn phí để tham gia CTKM cũng như nhận được 1 lần mở quà may mắn.
o Bước 3: Khách hàng sau khi đăng ký được mở hộp quà 01 lần ngay trên Landing Page, sau khi mở hộp quà sẽ có thông báo giải thưởng lập tức đến khách hàng. Với mỗi lượt đăng ký, gia hạn dịch vụ hoặc download game sẽ nhận được thêm 01 lần mở hộp quà nữa.
o Bước 4: Khách hàng trúng thưởng không hủy dịch vụ và phải gia hạn tất cả các chu kỳ cước trong suốt chương trình để đảm bảo điều kiện nhận thưởng.
o Bước 5: Khách hàng sẽ được thông báo qua điện thoại về giải thưởng nhận được (nếu có) như trong nội dung và thể lệ chương trình.
Mọi thông tin về CTKM vui lòng truy cập website: eagame.vn
Chúc các bạn may mắn.