DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bảo hiểm xe máy giá rẻ và những điều dễ mắc phải khi mua
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bảo hiểm xe máy giá rẻ, hay giảm giá,...là những nơi mà được nhiều người quan tâm nhất, chỉ vì thấy giá rẻ là họ mua thôi , họ không tìm hiểu xem nó có nguồn gốc ở đâu,..


[Hình: BannerBHXM%201_zpsrgfgv2gc.gif]

Những việc như thế họ đã bị mắc phải sai lầm nghiêm trọng, việc mua bảo hiểm không rõ nguồn gốc sẽ làm cho bạn không có quyền lợi gì cả, Bởi khi bạn gặp phải tai nạn không mong muốn, thì ai, công ty nào đứng ra chịu trách nhiệm việc bảo hiểm không rõ nguồn gốc đó để mà bồi thường cho bạn.
Theo thống kê, tai nạn trong các thành phố lớn chủ yếu do xe máy gây ra, việc thanh toán bảo hiểm còn nhiều rườm rà khiến quyền lợi bảo hiểm chưa được khách hàng quan tâm đúng mức. Mua bảo hiểm xe máy giá rẻ mà đặc biệt là không phải chỗ uy tín đó là điều sai lầm. Về nguyên tắc bảo hiểm, một nhân viên tư vấn bảo hiểm cho biết, khi xảy ra tai nạn, người điều khiển phải báo cho cảnh sát giao thông đến lập biên bản, đồng thời báo cho đường dây nóng của công ty bảo hiểm đến để làm thủ tục bảo hiểm. Sau khi đã thu thập chứng từ sửa chữa thiệt hại do tai nạn giao thông, khách hàng gửi toàn bộ hồ sơ tới công ty bảo hiểm để đề nghị thanh toán theo quy định.
Bên cạnh đó, phần lớn người dân hiện nay chưa ý thức được việc mua bảo hiểm của hãng nào, được đền bù ra sao và thủ tục như thế nào. Việc mua bảo hiểm đối với họ chủ yếu là nhằm đối phó với các lực lượng chức năng pháp luật khi được yêu cầu xuất trình. Việc yêu cầu bồi thường từ phía các công ty bảo hiểm lại càng ít.
Vậy nên các bạn hãy tìm đến những công ty uy tín để mua bảo hiểm nhé, công ty Lan Anh chuyên bán buôn bảo hiểm xe máy giá rẻ và uy tín nhất tại hà nội, bạn có thể yên tâm hơn khi đến công ty chúng tôi.