DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Điều hòa tủ đứng Daikin được đánh giá cao bởi tiêu chí nào.
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Điều hòa tủ đứng Daikin được đánh giá cao bởi tiêu chí nào.


Điều hòa tủ đứng Daikin luôn là sản phậm được ưa chuộng nhất trên thị trường điều hòa. Vậy nhờ vào tiêu chí nào mà dòng sản phẩm này lại chiếm chọn được sự tin tưởng của người tiêu dùng đến như vậy?
[center][Hình: 14392647243.jpg_resize300x300.jpg][/center]
Để được đánh giá là một sản phẩm tốt trước hết sản phẩm đó phải có rất nhiều ưu điểm so với các dòng sản phẩm khác, ở điều hòa tủ đứng Daikin cũng vậy với 3 tính năng đặc biệt giúp tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

1. Động cơ máy nén DC từ trở:
- Hiệu suất năng lượng được nâng cao với động cơ máy nén DC từ trở sử dụng nam châm Neodym mạnh hơn khoảng 10 lần so với nam châm ferrite. Một động cơ DC điều khiển quay cũng được sử dụng làm động cơ quạt để giảm hơn nữa mức tiêu thụ năng lượng

2. Máy nén dạnh Swing:
- Hiệu quả năng lượng được cải thiện hơn rất nhiều bằng cách giảm ma sát hoạt động và rò rỉ ga lạnh trong khi tối thiểu hóa tiếng ồn.

3. Điều khiển PAM:
- Điều khiển PAM giúp làm hạn chế hao phí năng lượng bằng cách điều khiển bật tắt các công tắc biến tần.

Ngoài ra việc tích hợp công nghệ biến tần Inverter giúp cho điều hòa tủ đứng tiết kiệm điện năng, hoạt động mạnh mẽ và chính xác hơn. Chế độ điều khiển công suất biến tần của Daikin sử dụng mức công suất tối đa khi khởi động máy để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt, làm phòng mát nhanh hơn so với các máy điều hòa thông thường. Điều hoà tiết kiệm điện được rất nhiều người đánh giá cao.

Nếu quý khách hành có nhu cầu mua sản phẩm điều hòa siêu thị, điều hòa văn phòng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090.401.8486. Hợp Phát rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!


_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor