DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Một số lưu ý khi mua xe đạp điện cũ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Xe đạp điện m133s hiện đang là một trong những phương tiện được các bạn trẻ ưa chuộng bởi tính tiện dụng cũng như sự trẻ trung, năng động, giảm thiểu khí thải gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra chi phí đầu tư cho một chiếc xe đạp điện còn rẻ hơn rất nhiều so với một chiếc xe gắn máy.
[center][Hình: lfm1375330831.jpg][/center]

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội đâu đâu cũng thấy các đại ý phân phối xe đạp điện cũ, mới tại đây bạn rất có thể sẽ bị choáng ngợp bởi sự đa dạng về sản phẩm xe đạp điện với nhiều thương hiệu, nhiều chủng loại. Chính vì vậy khi mua xe đạp điện m133s mới, cũ bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua.

1. Giá cả và chi phí:

Những bạn học sinh, sinh viên thường là những đối tượng sử dụng xe đạp điện nhiều nhất. Vì vậy, việc đầu tiên là cần phải cân nhắc mức chi tiêu cho chiếc xe đạp điện m133s căn cứ theo nhu cầu, mục đích và tần suất sử dụng xe. Ngoài chi phí ban đầu để sở hữu chiếc xe, người mua còn phải cân nhắc các chi phí khác như chi phí bảo dưỡng định kỳ, chi phí sửa chữa, chi phí để thay thế các bộ phận, linh kiện khi hỏng hóc

Một trong những chi phí cần phải cân nhắc là chi phí tiêu thụ điện năng, trung bình đi trong một tháng hoặc một năm

2. Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua xe đạp điện m133s mới, cũ:

Nếu muốn mua xe đạp điện cũ tại Hà Nội cách duy nhất là bạn có thểm tìm hiểu trên mạng hoặc các trang wesite buôn bán xe đạp điện 133s cũ chất lượng. Đây luôn là nơi cung cấp những thông tin hữu ích về các dòng xe, xu hướng của người tiêu dùng cũng như đánh giá của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, người mua có thể tới các Đại lý để tìm hiểu thêm thông tin về chủng loại, giá cả và cấu hình chiếc xe muốn mua, đồng thời có thể chụp lại các bộ phận, kiểu dáng, màu sắc của những chiếc xe chính hãng để làm cơ sở so sánh, đối chiếu khi tìm mua tại các cửa hàng bán xe đạp điện cũ. Bạn nên tham khảo giá trước khi mua tránh tình trạng mua hớ nhé!
_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor