DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Khi nào điều hòa tủ đứng lên nạp gas
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Như các bạn đã biết thường thì các loại điều hòa tủ đứng, điều hòa treo tường có thể làm lạnh được một phần là do hệ thống làm lạnh của điều hòa có gas. Vậy bạn có biết được khi nào điều hòa cần nạp hay khoog nạp gas hay không? Để hiểu rõ hơn điều này mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!
[center][Hình: images945839_bom_gas_cho_dieu_hoa.jpg][/center]
Khi nào thì cần nạp gas cho điều hòa tủ đứng?

Thông thường, khi điều hòa bị thiếu gas hiện tượng thường dễ nhận biết nhất là: Bật điều hòa lên không cảm nhận hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu, dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc dàn lạnh bên trong nhà bị đóng lớp đá.

Bên cạnh đó, ở một số dòng điều hòa tiết kiệm điện cao cấp có chức năng tự chuẩn đoán, người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông số gas ngay trên remote đi kèm của máy. Nếu điều hòa bị hết gas, thì bạn cần phải nạp ngay gas mới để đảm bảo rằng chiếc điều hòa nhà bạn luôn được hoạt động ổn định.

Những tác hại khi điều hòa thiếu gas mang lại:

- Khi điều hòa hết gas, bạn bật máy lạnh và không hiểu vì sao nó không lạnh nên cứ liên tục hạ nhiệt độ làm hao tốn nhiều điện năng.
- Điều hòa tủ đứng hết gas dẫn đến việc không thể làm lạnh được, nên tạo bầu không khí oi bức, làm bạn khó tập trung cho công việc.
- Điều hòa hết gas mà bạn vẫn sử dụng không nạp gas mới lâu dần máy có thể bị hỏng mang đến nhiều nguy hiểm khi sử dụng.

Có thể nói, gas của điều hòa multi thật sự quan trọng, nếu không chú ý có thể mang đến những sự phiền muộn không đáng có. Mọi chi tiết xin liên hệ 090.401.8486

_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor