DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Cách trị thâm nách hiệu quả cho người dùng lăn khử mùi lâu năm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Sử dụng lăn khử mùi để xử lý bệnh hôi nách rất dễ bị chai cứng và dẫn đến thâm nách. Điều này khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Bạn yên tâm với cách trị thâm nách hiệu quả sau đây sẽ thổi bay nỗi muộn phiền này.
Giải thích vì sao sử dụng lăn nách lâu năm để lại vết thâm?

Mùi hôi nách không chỉ khiến cho chị em cảm thấy tự ti mà còn khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu. Để nhanh chóng loại bỏ tình trạng này, dùng lăn nách là một trong những giải pháp tối ưu rất được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không ít người gặp phải những trường hợp vùng nách trở nên thâm đen khi lạm dụng chúng quá lâu dài.

Cách trị thâm nách cho người dùng lăn khử mùi lâu năm
Nếu sử dụng lăn nách lâu năm sẽ lại vết thâm trên nách rất khó chữa

Giải thích vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cho biết, những thành phần có trong sản phẩm lăn nách đều là những hóa chất mạnh, gây kích ứng da, kích thích tầng trung bì của da sã xuất melanin nhiều hơn, dẫn đến sự đổi màu. Sản phẩm lăn nách nào càng thơm thì nguy cơ làn da dưới cánh tay bị thâm càng lớn. Nhất là khi sử dụng lăn khử mùi trong nhiều năm, vết thâm dưới cánh tay sẽ khó loại bỏ được.

Cách trị thâm nách bằng vỏ cam kết hợp sữa chua

Cách trị thâm nách cho người dùng lăn khử mùi lâu năm
Vỏ cam kết hợp sữa chua cách trị thâm nách hiệu quả
Thường khi ăn cam xong mọi người sẽ vứt vỏ đi nhưng bạn có biết rằng đây là nguyên liệu rất tốt cho việc làm đẹp không? Nếu như trước đây 1 số người tận dụng vỏ cam khô để gội đầu thì ngày nay bạn có thể sử dụng chúng kết hợp với sữa chua làm cách trị thâm nách rất hiệu quả.

Nếu bạn muốn trị thâm nách từ những nguyên liệu trên thì sau khi ăn cam hãy giữ lại vỏ rồi rửa sạch, phơi khô. Tiếp đó, bạn nghiền nhỏ vỏ cam rồi trộn đều với sữa chua. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng nách hàng ngày sẽ ngăn chặn triệt để tình trạng nách bị thâm đen, cho làn da mềm mại, quyến rũ đầy tự tin.
Các cách trị thâm nách hiệu quả cho người dùng lăn khử mùi lâu năm
Sử kết hợp giữa lô hội và các nguyên liệu khác làm cách trị thâm nách

Bạn lấy lô hội cắt ra lấy thịt cho vào máy xay cùng dâu tây xay nhuyễn. Cho thêm sữa chua và mật ong vào đảo đều. Nên Vệ sinh da vùng nách thật sạch, đắp hỗn hợp đã được điều chế lên da nách. Tinh chất trong hỗn hợp này không chỉ giúp bạn xử lý thâm sạm, kích trắng sáng da nách mà còn giúp bạn hạn chế mùi hiệu quả. Bạn nên kiên trì áp dụng cách trị thâm nách này rong thời gian dài để mang lại hiệu quả cao.
Trên đây là một số cách trị thâm nách thiên nhiên thông thường đơn giản. Tuy nhiên những cách trị thâm nách này phải sử dụng trong một thời gian dài da mặt bạn sẽ được cải thiện nhưng không mang lại hiệu quả triệt để đặc biệt đối với những trường hợp ở mức độ nặng. Để trị hết thâm nách hiệu quả, các chuyên gia bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng cách trị vết thâm bằng công nghệ Skin Light từ Hoa Kỳ . Sử dụng công nghệ này vết thâm nách sẽ được loại bỏ đến 95% mà không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh giúp làn da trở nên sáng đẹp tự nhiên, mịn màng không tì vết.
Xem thêm:
>> Cách trị hôi nách vĩnh viễn
>> Cách trị ra mồ hôi nách