DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Vang pháp - Cái nôi văn minh của Châu Âu
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Pháp nổi tiếng là nơi sản xuất rượu vang thơm ngon, vang pháp được rất nhiều người biết đến. Pháp còn là nơi có chai rượu vang đắt giá nhất thế giới.

[Hình: 68164288cd42815ca826eef1f319e832_thumb_670x546.jpg]


Rượu vang pháp từ lâu đã trở thành một thương hiệu đi vào lòng người nó bắt nguồn từ miền nam của pháp. Cho đến nay ngành sản xuất rượu vang của pháp được coi như cái nôi văn minh của Châu Âu. Vang pháp được các thầy tu giữ gìn như một báu vật từ các ruộng nho cho đến kỹ thuật làm rượu vang .
Nho của pháp là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng của hãng rượu vang nổi tiếng này. Rượu vang pháp có ngon hay không là chủ yếu do giống nho quyết được , nơi đây có nhiều giống nho ngon nhất nhì thế giới, các loại nho làm rượu vang trắng nổi tiếng. Xuất xứ của các ruộng nho này là thuộc quyền sở hữ của nhà thờ , được biết sau này diện tích trồng nho được mở rộng thêm.

[Hình: quy-trinh-san-xuat-ruou-vang-s.jpg]

Quy trình sản xuất vang pháp cơ bản giống với những loại rượu vang khác nhưng có một điều khác biệt là bí quyết , kinh nghiệm thì mỗi nơi mỗi khác cũng như các loại rượu mạnh mỗi nơi đều có vị đặc trưng khác nhau. Chính lý do đó đã tạo nên sự khác biệt của rượu vang pháp so với rượu vang của các nước khác Mặc dù cho đến hôm nay, rượu vang không còn hương vị như ngày xưa nữa nhưng chưa bao giờ vị trí của rượu vang pháp mất đi trong lòng những khách hàng thực sự yêu thích rượu vang .